Các bé được “biến hóa” tại Ngôi sao nhí 2020

(PLVN) - Tại “Ngôi sao nhí 2020”, các bé được hóa thân vào nhiều vai trò khác nhau, mỗi phần thi vào một vai trò… lúc được hóa thân làm diễn viên quảng cáo, có lúc làm người mẫu chụp hình, hay người mẫu biểu diễn thời trang trên sân khấu, hoặc làm diễn viên trong phim... 

Các bé được “biến hóa” tại Ngôi sao nhí 2020

Sau thành công ở mùa giải đầu tiên Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam mùa thứ 3 do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam, Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức vừa chính thức được khởi động.

Theo đó, chương trình Người mẫu nhí Việt Nam 2020 dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Với phiên bản chương trình truyền hình thực tế, các thí sinh dự thi sẽ trải qua rất nhiều thử thách. 

Các bé được “biến hóa” tại Ngôi sao nhí 2020 ảnh 1
"Ngôi sao nhí" 2020 giúp các bé phát triển và khám phá ra các thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường của từng bé 

Các thí sinh được tham gia vào phần biểu diễn thời trang trên sân khấu trong các show diễn thời trang chuyên nghiệp do nhà sản xuất tổ chức và chỉ định tối thiểu là 12 số tương đương với 12 tập phim trong chương trình. 

Cuộc thi tạo ra nhiều tình huống, bên cạnh những khó khăn vất vả mà các bé phải vượt qua. Điều thú vị và may mắn nhất là các bé được trải nghiệm, học nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, được khám phá và cọ sát thực tế với các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nhiều dự án nghệ thuật.

Các bé được “biến hóa” tại Ngôi sao nhí 2020 ảnh 2
Cuộc thi tạo ra nhiều tình huống, bên cạnh những khó khăn vất vả mà các bé phải vượt qua. 

Tác giả của chương trình, nhà biên kịch Hoàng Thảo chia sẻ, anh muốn đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chương trình giúp cho các bé có tư duy và phát triển và khám phá mình ở tất cả các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau từ đó sẽ giúp các bé phát triển và khám phá ra các thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường của từng bé… Có thể sẽ như một cách gợi mở để các bé chọn cho mình một phong cách nghệ thuật phù hợp. Có thể cũng là chương trình định hướng phát triển sự nghiệp cho các bé trở thành những nghệ sĩ đa phong cách. 

Chương trình trao giải với sản phẩm là 12 tập phim.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm