Các cặp đôi sao Việt 'đua nhau' sinh con trước, cưới nhau

(PLO) -Vì nhiều lý do khác nhau, các cặp sao Việt này đều chọn cách có con trước và tạo dựng một cuộc sống ổn định trước khi chính thức tổ chức đám cưới.

Các cặp đôi sao Việt 'đua nhau' sinh con trước, cưới nhau

Đăng Khôi - Thúy Anh

Đăng Khôi và Thuý Anh đã đăng ký kết hôn từ năm 2009 nhưng chưa tổ chức đám cưới do nam ca sĩ bận làm liveshow và sau đó không may mắc bệnh về thính giác. Trong thời gian sống chung, cặp vợ chồng đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Các cặp đôi sao Việt 'đua nhau' sinh con trước, cưới nhau ảnh 1
 

Giữa tháng 11/2013, cả hai quyết định tổ chức một đám cưới ngọt ngào trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và nhận được nhiều sự ủng hộ, chúc phúc từ phía khán giả. Ngày đám cưới diễn ra cũng là ngày kỷ niệm hai người quen nhau cách đây 8 năm.

Các cặp đôi sao Việt 'đua nhau' sinh con trước, cưới nhau ảnh 2
 

Trong suốt quãng thời gian yêu nhau 5 - 6 năm, Đăng Khôi và vợ từng có lúc "kẻ Nam - người Bắc". Dù vậy, Thủy Anh vẫn luôn một lòng hướng về Đăng Khôi và quyết định trở thành hậu phương vững chắc, hỗ trợ anh nhiều công việc phía sau hậu trường. 

Thủy Tiên - Công Vinh

Đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh tháng 12/2014 từng là hôn lễ được mong chờ nhất của Vbiz, bởi trước khi chính thức nắm tay nhau bước lên lễ đường, cả hai đã có tới 6 năm mặn nồng và có một thiên thần nhỏ - bé Bánh Gạo. 

Các cặp đôi sao Việt 'đua nhau' sinh con trước, cưới nhau ảnh 3

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm

Tháng 3/2015, Dustin Nguyễn và Bebe Phạm đã tổ chức hôn lễ sau 4 năm chung sống. Được biết, cả hai từng bí mật đăng ký kết hôn từ 4 năm trước. 

Các cặp đôi sao Việt 'đua nhau' sinh con trước, cưới nhau ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi có với nhau 2 con gái, bé lớn hơn 2 tuổi và bé nhỏ 5 tháng tuổi, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm mới tính đến chuyện đám cưới vì cả hai đều bận rộn với việc làm phim.

Hoa hậu Diễm Hương

Đám cưới của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương hồi tháng 11/2015 cũng là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. 

Các cặp đôi sao Việt 'đua nhau' sinh con trước, cưới nhau ảnh 5

Trong lễ thành hôn tại nhà riêng, ngoài những khoảnh khắc ý nghĩa nhất, vợ chồng Diễm Hương - Quang Huy còn gây chú ý khi lần đầu tiên công khai con trai Noah trước truyền thông, khán giả. 

Các cặp đôi sao Việt 'đua nhau' sinh con trước, cưới nhau ảnh 6

Cũng sau đám cưới này, vợ chồng Diễm Hương đã thoải mái hơn khi đưa con trai xuất hiện trước đám đông, thay vì giấu kín như trước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm