Các cầu thủ HAGL đã có mặt tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đáp chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội, Tuấn Anh, Xuân Trường cùng các đồng đội ở HAGL đã có mặt hội quân sớm để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Xuân Trường đã có mặt sớm tại Hà Nội để chuẩn bị cho ngày hội quân 5/8

Xuân Trường đã có mặt sớm tại Hà Nội để chuẩn bị cho ngày hội quân 5/8

Từ rạng sáng 31/7, số cầu thủ này đã di chuyển ô-tô từ Gia Lai ra Đà Nẵng để kịp đáp chuyến bay ra Hà Nội.

Do nhiều địa phương lập chốt kiểm soát dịch nên nhóm cầu thủ HAGL phải “hành quân” sớm để tránh trễ giờ lên máy bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội. Sau khi có mặt tại Đà Nẵng, nhóm cầu thủ HAGL đã cùng với 2 cầu thủ đi từ Bình Định ra là Tấn Tài và Tiến Anh để cùng bay ra Hà Nội.

Sau khi đến sân bay Nội Bài, các cầu thủ nói trên được xe của VFF đón về ăn ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước khi ra Hà Nội tập trung đội tuyển Việt Nam, các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai đã được xét nghiệm PCR Covid-19 và có kết quả âm tính. Toàn bộ các thành viên cũng đã được tiêm 2 mũi vắc xin phòng Covid-19.

Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP HCM, VFF đang xin cơ chế cách ly đặc biệt cho những thành viên đến từ TP HCM. Hiện tại tiền đạo Tiến Linh, HLV thủ môn Thế Anh và trợ lý Lê Huy Khoa là ba người thuộc diện này.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/8. Toàn đội sẽ sinh hoạt tại khách sạn Grand Plaza với cơ chế bong bóng, giống như những gì đã làm trong chiến dịch vòng loại thứ hai vừa qua.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhập cảnh vào Việt Nam sau quãng thời gian về nước. Ông đang được cách ly tại khách sạn Top Hotel ở gần trụ sở VFF.

Trong thời gian vừa qua, HLV Park Hang-seo vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi công việc với bộ phận chuyên môn của VFF cũng như với các thành viên trong BHL nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT U23 Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm