Cần Thơ: Hàng ngàn cổ động viên xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

(PLO) - Sau khi đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam vượt qua U23 Iraq tại giải U23 châu Á, hàng ngàn người dân Cần Thơ đã ra đường để ăn mừng chiến thắng. 

Sau khi kết thúc trận đấu, hàng ngàn người dân Cần Thơ đã đổ ra đường trên địa bàn quận Ninh Kiều để mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Iraq thẳng tiến vào bán kết giải U23 châu Á.

Ghi nhận của PV, 22h ngày 20/1, dọc các tuyến đường như đường Hòa Bình, đường Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Trãi, đường 3 tháng 2, đường 30 tháng 4… thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ tràn ngập cờ đỏ sao vàng và những tiếng hò reo phấn khích. 

Cần Thơ: Hàng ngàn cổ động viên xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam ảnh 1
Cần Thơ: Hàng ngàn cổ động viên xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam ảnh 2
Cần Thơ: Hàng ngàn cổ động viên xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam ảnh 3
Rất đông người dân TP Cần Thơ đổ xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Nhiều người hâm mộ Cần Thơ vui mừng cho biết, rất lâu rồi người dân Cần Thơ mới sống trong một bầu không khí bóng đá giàu cảm xúc như thế này. Cảm ơn các chàng trai U23 Việt Nam; hy vọng các chàng trai U23 Việt Nam tiếp tục chiến thắng bước vào vòng chung kết. 

Gần 23h, đường Hoà Bình là một biển người và dòng người ở các khu khác cũng tiếp tục đổ về Đại lộ Hòa Bình đông nghẹt để mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Những gương mặt phấn khích, những tiếng hò reo cổ vũ, những tiếng hô vang “Việt Nam chiến thắng”, niềm vui ngập tràn trên khuôn mặt của người hâm mộ.

Cần Thơ: Hàng ngàn cổ động viên xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam ảnh 4
Cần Thơ: Hàng ngàn cổ động viên xuống đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam ảnh 5
Hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát giao thông, Cảnh sát 113 Công an TP Cần Thơ đã có mặt điều tiết bảo đảm an toàn giao thông

Trong đêm, hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát giao thông, Cảnh sát 113 Công an TP Cần Thơ đã được điều động để bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến đường Hòa Bình. Đến khoảng 23h20, lực lượng chức năng đã yêu cầu người hâm mộ giải tán đám đông trên tuyến đường Hòa Bình, đường phố thông thoáng trở lại.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm