Cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị cho 70 học viên khóa III

(PLVN) - Sau hơn một năm đào tạo, Học viện Tư pháp vừa tổ chức bế giảng Lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa III dưới sự chủ trì của Phó Giám đốc Học viện Tư pháp Trương Thế Côn.

Căn cứ quá trình học tập, kết quả thi học phần, viết thu hoạch thực tế và thi tốt nghiệp cuối khóa cùng Quyết định có liên quan, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp đã họp xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 70/72 học viên tham gia lớp học (2 học viên xin bảo lưu). 

Cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị cho 70 học viên khóa III ảnh 1
Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa III.

Trên cơ sở kết quả cuộc họp, Lãnh đạo Học viện đã ký Quyết định công nhận hoàn thành chương trình và cấp bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 70 học viên và Quyết định số 1725/QĐ-HVTP khen thưởng 03 học viên đã có thành tích cao trong học tập, khen thưởng 03 học viên đã có thành tích trong phong trào xây dựng trường, lớp.

Mặc dù lớp học đã được tổ chức thành công, đạt chất lượng, kết quả cao, nhưng qua công tác tổ chức, quản lý, theo dõi lớp học và qua tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của học viên, Học viện Tư pháp nhận thấy công chức, viên chức tham gia lớp học cần phải tích cực hơn nữa trong việc tham gia trao đổi, thảo luận với giảng viên để không khí lớp học được sôi nổi, tạo hứng thú cho giảng viên tham gia giảng dạy và để phương pháp giảng dạy tích cực phát huy được hiệu quả. 

Trong quá trình tham gia lớp học, các công chức, viên chức cũng cần phải nâng cao hơn nữa ý thức học tập, tham gia học tập nghiêm túc, không làm việc riêng, nói chuyện riêng trong giờ học.

Về phía giảng viên, cần tăng cường và dành nhiều thời gian hơn để đối thoại, trao đổi, thảo luận với học viên; tăng cường sử dụng các công cụ hỗ trợ trong quá trình giảng dạy để buổi giảng được sinh động, cuốn hút học viên tham gia học tập.

Cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị cho 70 học viên khóa III ảnh 2
 Khen thưởng cho 6 học viên có thành tích cao trong học tập và xây dựng trường lớp.

Chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp các học viên đã hoàn thành khóa học, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp Trương Thế Côn cũng gửi lời cảm ơn đến Học viện Chính trị Quốc gia đã cho phép Học viện Tư pháp tổ chức các lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. 

Vinh dự được đồng hành hơn 1 năm qua với 70 học viên, Phó Giám đốc tin tưởng rằng tuy lớp học đã kết thúc nhưng lại mở ra hành trang mới trên con đường phát triển của mỗi các học viên. Đồng thời, mong muốn các học viên đóng góp ý kiến để Học viện tiếp thu hoàn chỉnh rút kinh nghiệm trong tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng khác được tốt hơn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm