Carlsberg Việt Nam hướng về đồng bào Miền trung

(PLO) - Carlsberg Việt Nam vừa phối hợp với Báo Công an Nhân dân tổ chức chương trình trao 4000 suất quà tổng trị giá hơn 1,6 tỷ đồng cho các hộ dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 10 tại 4 tỉnh miền Trung gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Đại diện Carlsberg Việt Nam và Báo Công an nhân dân trao quà cho bà con

Đại diện Carlsberg Việt Nam và Báo Công an nhân dân trao quà cho bà con

Những này vừa qua, cơn bão số 10 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng về người và của cho người dân tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt vùng tâm bão từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình. Với cường độ mạnh cấp 12, giật cấp 15, đây được xem là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào miền Trung trong 10 năm qua. Thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng, trong đó gần 1000 ngôi nhà bị sập, nhiều diện tích hoa màu và nuôi trồng thủy sản mất trắng khiến người dân gặp không ít khó khăn trong việc khắc phục hậu quả sau bão.

Carlsberg Việt Nam hướng về đồng bào Miền trung ảnh 1
Niềm vui của một người dân sau khi nhận quà của Carlsberg Việt Nam

Thấu hiểu được nỗi vất vả mà người dân các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt, Carlsberg Việt Nam đã nhanh chóng phối hợp cùng báo Công An Nhân Dân kịp thời có mặt tại các huyện, thị xã chịu ảnh hưởng nghiệm trọng nhất để thăm hỏi, động viên và trao những phần quà thiết thực là nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mì, sữa...giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chương trình diễn ra từ ngày 21 tháng 9, trao 4000 phần quà tương đương với hơn 1,6 tỷ đồng cho 4000 hộ dân tại các huyện, thị xã trên địa bàn 4 tỉnh miền Trung, bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Carlsberg Việt Nam hướng về đồng bào Miền trung ảnh 2
Carlsberg Việt Nam trao quà tại Quảng Trị

“Carlsberg Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda đã đồng hành và gắn bó cùng mảnh đất này suốt gần 30 năm. Vậy nên, chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn do thiên tai khắc nghiệt mà người dân nơi đây phải đối mặt, và luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ, chia sẻ cùng người dân. Hoạt động trao quà giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn của bão số 10 lần này xuất phát tình cảm chân thành và mong muốn sẻ chia của toàn bộ cán bộ, công nhân viên Carlsberg Việt Nam luôn hướng về mảnh đất miền Trung thân yêu”.- Ông Stefano Clini – Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Carlsberg Việt Nam hướng về đồng bào Miền trung ảnh 3
Sự hỗ trợ kịp thời của Carlsberg Việt Nam là sự động viên lớn đối với bà con bị thiệt hại

Chương trình trao quà hỗ trợ người dân khắc phục hậu quã bão số 10 là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa vì miền Trung thân yêu của Carlsberg Việt Nam nói chung, thương hiệu Huda nói riêng trong gần ba thập kỷ gắn bó. Mới đây nhất, trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, Carlsberg Việt Nam đã tổ chức chương trình “Huda vui đón Tết – Gắn kết sẻ chia” trao tặng 7000 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 6 tỉnh miền Trung bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. Trước đó, vào tháng 5/2016, Carlsberg Việt Nam cũng đã hỗ trợ 10 tỷ đồng cho các ngư dân 7 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt, đồng thời giúp các địa phương làm sạch bãi biển.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, việc đồng hành cùng sự phát triển bền vững của địa phương, đóng góp xây dựng đời sống xã hội và tích cực hỗ trợ cộng đồng luôn là những mục tiêu mà Carlsberg Việt Nam chú trọng. Thông qua chương trình lần này, Carlsberg Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu Huda tiếp tục khẳng định sự gắn kết mạnh mẽ và lâu dài cùng miền Trung thân yêu, xứng đáng với vai trò là một thương hiệu Đậm tình miền Trung.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm