Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2022 - 2027)

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 08/5/2022, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III. Đây là một nhiệm kỳ hoạt động quan trọng, hứa hẹn mở ra những dấu ấn, đưa CLB lên tầm cao mới.

Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2022 - 2027)

HNREA được thành lập và chính thức trở thành đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam từ ngày 24/9/2010 theo Quyết định số 29/QĐ-HHBĐSVN. Đây là tổ chức nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế, hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, kết nối, hỗ trợ nhau phát triển qua các hoạt động kinh tế - xã hội trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật.

Phát biểu khai mạc Đại hội, TS Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch HNREA nhấn mạnh “Đại hội nhiệm kỳ III của CLB diễn ra trong bối cảnh cả nước vừa trải qua những đợt chống dịch COVID-19 cao điểm và đang bước vào giai đoạn bình thường mới, kinh tế đang dần phục hồi. Đây là tín hiệu vui đối nền kinh tế cả nước, đồng thời cũng sẽ là thời điểm hứa hẹn để HNREA bứt phá, tạo dấu ấn, nâng lên tầm cao mới.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển (2009 - 2021), HNREA luôn bám sát tôn chỉ, mục đích đề ra, đoàn kết gắn bó và thu hút, hội tụ được nhiều hội viên doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là cầu nối tin cậy của các hội viên với Nhà nước; Phản ánh kịp thời các khó khăn vướng mắc, đưa ra nhiều kiến nghị, giải pháp với Hiệp hội, với các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa, góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và thị trường bất động sản”

Phát huy những thành tựu đã đạt được, trong hoạt động nhiệm kỳ III tới, CLB tiếp tục tập trung xây dựng, tái cơ cấu tổ chức bộ máy điều hành nhằm sàng lọc, tinh gọn, quy tụ, lựa chọn bổ sung, nâng cấp chất lượng bộ máy điều hành CLB theo tiêu chí 6T: TÂM - TẦM - TRÍ - TINH - TỤ - TÀI, nhằm nâng cao hình ảnh, uy tín của tổ chức đối với cộng đồng doanh nhân và xã hội.

Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2022 - 2027) ảnh 1

Ban chấp hành Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội nhiệm kỳ III (2022 - 2027)

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ mới với 21 người. Trong đó, TS Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch HNREA và bà Lê Thị Lan Anh được bầu là Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm