Cậu ruột đồi bại hiếp dâm cháu gái 15 tuổi đến có thai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi mẹ mất, cháu V lên ở với cậu ruột để trong nom nhà cửa và bị cậu khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm dẫn đến có thai.


Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT, Công an TX Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Tuất (SN 1970, trú tại xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cậu ruột đồi bại hiếp dâm cháu gái 15 tuổi đến có thai ảnh 1
Cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Tuất.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tháng 11/2020, mẹ của cháu H.M.V (SN 2006, ở xã Quảng Tiên) mất, nên cháu V lên ở với gia đình Hoàng Văn Tuất (cậu ruột) để trông coi nhà cửa. Tại đây, đối tượng Tuất đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu V.

Đến tháng 3/2021, cháu V đã đón xe ô tô khách đi vào người thân ở Gia Lai vì sợ nếu ở nhà thì sẽ bị Tuất tiếp tục hiếp dâm. Khi người thân phát hiện cháu V có biểu hiện bất thường đã đưa V đi khám và phát hiện cháu mang thai khoảng hơn 21 tuần.

Ngày 14/5, người nhà của cháu V đã làm đơn tố cáo và trình báo tại Công an TX Ba Đồn. Ngay khi tiếp nhận thông tin của bị hại, Công an TX Ba Đồn đã khẩn trương triệu tập Hoàng Văn Tuất và tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.

Qua đấu tranh làm rõ và nhiều tài liệu, chứng cứ thu thập được, đối tượng Hoàng Văn Tuất đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm