Cây ước nguyện sẽ đặt tại “Tết Việt 2017”

(PLO) -Nhân dịp Tết Nguyên đán, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Tết Việt 2017” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, những hoạt động vô cùng ý nghĩa từ ngày 1-4 (Tết âm lịch).

Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình Tết Việt 2017 với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, những hoạt động vô cùng ý nghĩa

Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình Tết Việt 2017 với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, những hoạt động vô cùng ý nghĩa

Theo đó, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí theo chủ đề “Tết việt 2017” với không gian tết cổ truyền của 2 miền Nam Bắc với các khu tiểu cảnh: “Đêm xuân”, “Cây ước nguyện”, “Vui Tết thôn quê”, “Sắc xuân miền Nam”….

Với đào, mai đua nhau khoe sắc, hay không gian Tết của làng quê Bắc Bộ, khung cảnh nắng Tết ấm áp của đất trời phương Nam, tất cả sẽ tạo nên một không gian ngập tràn không khí Tết xuyên suốt từ ngoài vào trong, sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận về Tết của Việt Nam.

Cây ước nguyện sẽ đặt tại “Tết Việt 2017” ảnh 1
Không khí xuân ngập tràn

Đây sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng dành cho các bạn trẻ cùng gia đình lưu lại những dấu ấn tuyệt đẹp trong ngày Tết năm nay.

Ngoài ra, còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật: Múa lân sư rồng; biểu diễn âm nhạc đường phố; hát văn, hát quan họ; nhóm múa dân gian, nhóm nhảy hoạt hình; ảo thuật, chuyện lạ Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm