Chân dung Á hậu được chọn dự thi Miss Earth 2018

Hình ảnh của người đẹp Nguyễn Phương Khánh đã xuất hiện trên trang web của Miss Earth 2018 với vai trò đại diện Việt Nam tham dự.

Chân dung Á hậu được chọn dự thi Miss Earth 2018

Cục Nghệ thuật biểu diễn mới cấp phép để thí sinh Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018, diễn ra tại Malina, Philippines ngày 7/10 - 3/11.

Người đẹp 23 tuổi tỏ ra tự tin dù chỉ còn rất ít thời gian chuẩn bị. Cô cho biết đã tham dự chương trình huấn luyện cấp tốc với các kỹ năng sân khấu, giao tiếp.

Á hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là một trong những thí sinh được chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” vòng casting khu vực miền Bắc. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ Hoa hậu Trái đất Angelia Ongcũng như các giám khảo khi trả lời tự tin, thành thạo bằng tiếng Anh.

Phương Khánh chia sẻ giấc mơ được đi thi Miss Earth, với mong muốn được đóng góp sức mình vào những công việc có ý nghĩa cho xã hội, đặc biệt là vấn đề môi trường.

“Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại. Cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi hay theo dõi cuộc thi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ cuộc sống của mình và những người thân yêu bên cạnh. Tôi đã ấp ủ được tham gia cuộc thi này từ lâu. Tôi muốn được nói lên tiếng nói của mình, đại diện cho Việt Nam nói về những vấn đề môi trường mà tôi quan tâm, thấy nhức nhối trong thời gian qua", Dân Việt dẫn lời Phương Khánh.

Á hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 cũng tiết lộ tâm nguyện sẽ tham gia xây dựng một dự án ngăn chặn vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền.

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành marketting, trường Curtin University Singapore, một trong 10 trường đại học danh tiếng nhất của Singapore. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm