Chấn thương của Hoàng Đức nghiêm trọng đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong buổi tập chiều nay, 16/5, Hoàng Đức phải tập theo chế độ riêng.

Hoàng Đức sẽ trở lại tập luyện trong vài ngày nữa

Hoàng Đức sẽ trở lại tập luyện trong vài ngày nữa

Hoàng Đức bị đau sau một tình huống va chạm với đồng đội tại buổi tập hôm qua, 15/5. Sáng nay, bác sỹ đội tuyển đã đưa Hoàng Đức đi chụp cộng hưởng từ MRI nhằm có đánh giá chính xác về mức độ chấn thương của tiền vệ này.

Theo đó, Hoàng Đức được chẩn đoán bị đụng dập xương bàn chân trái và nếu điều trị tốt thì cũng cần ít nhất 4 ngày mới có thể trở lại tập luyện.

Đội tuyển còn có một trường hợp chấn thương khác đang tập theo chế độ riêng. Đó là tiền vệ Lương Xuân Trường. Tuy nhiên, mức độ chấn thương của Xuân Trường không nghiêm trọng và Trường có thể trở lại sau một vài ngày tới.

Văn Hậu và Văn Xuân cũng đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển. 

Chấn thương của Hoàng Đức nghiêm trọng đến mức nào? ảnh 1
 

Chiều nay, trước khi bước vào nội dung chính là các bài rèn chiến thuật, HLV Park Hang-seo đã lồng ghép vào phần khởi động những trò chơi vận động nhằm tạo sự hứng khởi cũng như tăng cường sự kết nối giữa các cầu thủ.

Tất cả đều thể hiện tinh thần rất tốt, hướng tới những điều tích cực nhất trong chặng đường sắp tới tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hungary chia tay Euro trong tiếc nuối

Bóng đá Đông Âu bao giờ trở lại ?

(PLVN) - Vùng Đông Âu luôn có những đội bóng rất mạnh, nhưng ở Euro lần này sức mạnh đó không còn tồn tại và để lại một khoảng trống lớn cho khu vực "túc cầu giáo" một thời thịnh trị ở châu Âu...

Đọc thêm