Cháu bé thứ 2 trong vụ đuối nước ở Quảng Ninh không qua khỏi

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện, được các bác sỹ tận tình cứu chữa song cháu bé còn lại trong vụ đuối nước tại bể bơi ở Quảng Ninh đã không qua khỏi. 

Cháu bé thứ 2 trong vụ đuối nước ở Quảng Ninh không qua khỏi

Theo đại diện Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, sau khi xảy ra sự việc, cháu bé được điều trị tích cực song tình trạng vẫn rất nặng, đồng tử giãn, suy hô hấp, suy đa cơ quan, rối loạn đông máu. Bệnh nhi tử vong hôm 12/6, vài giờ sau khi gia đình xin đưa con về nhà.

Khu vực bể bơi - nơi xảy ra sự cố đáng tiếc

Khu vực bể bơi - nơi xảy ra sự cố đáng tiếc

Trước đó, ngày 4/6, UBND TP Hạ Long đã có báo cáo về vụ việc đuối nước trên địa bàn phường Bãi Cháy.

Cụ thể, ngày 3/6, một gia đình 4 người (trú TP Cẩm Phả) đã thuê căn biệt thự thuộc khu 5, phường Bãi Cháy để nghỉ dưỡng. Trong lúc bố mẹ không chú ý, Hai cháu bé đã rơi xuống bể bơi rồi đuối nước. Khi phát hiện sự việc, gia đình đưa 2 cháu bé đi Bệnh viện Bãi Cháy để cấp cứu. Sau đó, 2 trẻ được chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh để tiếp tục điều trị.

Tuy nhiên, cháu B.N.P.C (SN 2020) đã tử vong do bị tổn thương não không hồi phục, suy đa cơ quan. Gia đình đưa con về TP Cẩm Phả để làm hậu sự. Còn cháu B.N.C.A (SN 2017) bị ngạt tuần hoàn, ngừng hô hấp sau đuối nước được điều trị lọc máu, thở máy tại Khoa Hồi sức tích cực song cũng không qua khỏi.

Đọc thêm