Cháy nổ gây sập nhà máy ở Ấn Độ, nhiều người bị chôn vùi

(PLVN) - Theo giới chức địa phương, đám cháy bùng phát tại một nhà máy ở khu vực Peera Garhi, phía Tây New Delhi, và gây nổ khiến nhà máy này đổ sập, chôn vùi nhiều người.

Cháy nổ gây sập nhà máy ở Ấn Độ, nhiều người bị chôn vùi

Nhiều người, trong đó có cả nhân viên cứu hỏa, đã bị mắc kẹt sau khi một nhà máy ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ bất ngờ đổ sập sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra rạng sáng 2/1.

Theo giới chức địa phương, đám cháy bùng phát tại một nhà máy ở khu vực Peera Garhi, phía Tây New Delhi, và gây nổ khiến nhà máy này đổ sập, chôn vùi nhiều người.

Khoảng 35 xe cứu hỏa đã lập tức được triển khai tới hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Hiện công tác cứu hỏa và tìm kiếm, cứu nạn vẫn đang khẩn trương diễn ra.

Nguyên nhân gây hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Cháy nổ thường xuyên xảy ra tại các tòa nhà ở Ấn Độ do thiếu các quy định về an toàn.

Hồi tháng 12/2019, tại New Delhi cũng đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng làm 43 người thiệt mạng và nhiều người bị thương./.

Cùng chuyên mục
Các quốc gia “dọn dẹp” hỗn loạn thông tin trên mạng xã hội

Các quốc gia “dọn dẹp” hỗn loạn thông tin trên mạng xã hội

(PLVN) - Việc đăng tải, chia sẻ thông tin tràn lan không kiểm chứng trên mạng xã hội đã để lại rất nhiều hệ lụy khôn lường đối với người dùng. Chính vì thế, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã phải ban hành các đạo luật, quy định mới nhằm siết chặt việc quản lý các thông tin trên mạng xã hội. Thậm chí có những chính phủ phải áp lệnh cấm đối với những mạng xã hội nhất định.

Đọc thêm