Chia sẻ yêu thương - Từ hạt gạo đến hạnh phúc đời thường

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đoàn thiện nguyện đã thăm và trao tặng 11 tấn gạo ngon và 200 triệu đồng cho Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP HCM.

Ông Trương Hoà Bình - nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ và bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch UBMTTQVN TP HCM trao tặng Thư cảm ơn đến nhà tài trợ.

Ông Trương Hoà Bình - nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ và bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch UBMTTQVN TP HCM trao tặng Thư cảm ơn đến nhà tài trợ.

Ngày 11/11/2021, CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất động sản TP HCM (HREC) cùng đoàn thiện nguyện đã đến thăm và tặng quà Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Thành phố Hồ Chí Minh.

Đi cùng đoàn là ông Trương Hoà Bình - nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, ông Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành uỷ TP HCM, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch UBMTTQVN TP HCM, ông Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP HCM cùng các mạnh thường quân và nhiều Hội viên Câu lạc bộ VREC & HREC.

Chia sẻ yêu thương - Từ hạt gạo đến hạnh phúc đời thường ảnh 1

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC & HREC đại diện trao 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP HCM.

Đón tiếp đoàn thiện nguyện, bà Hoàng Thị Khánh - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP HCM cho biết: “Trung tâm chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ hơn 2.000 em trong cả thành phố, chia ra rất nhiều mái ấm và nhà tình thương. Chúng tôi còn có một trường dạy nghề cho các em ở Hóc Môn, vào thời điểm đông nhất cũng hơn 100 em theo học, còn hiện tại thì không còn nhiều vì dịch bệnh. Ngày thường việc nuôi dạy các em vốn đã khó khăn, thì nay dịch COVID-19 còn khó khăn gấp bội khi nguồn lực bị hạn chế, mà đầu ra để các em có công ăn việc làm cũng không nhiều”.

Tới thăm Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP HCM, VREC &HREC cũng đã trao tặng 11 tấn gạo ngon và 200 triệu đồng như một sự chia sẻ để tiếp nối tình thương đến các em.

Chia sẻ yêu thương - Từ hạt gạo đến hạnh phúc đời thường ảnh 2

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP HCM tặng quà lưu niệm cho Đoàn từ thiện.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC & HREC chia sẻ: “Các em là những bông hoa nhỏ rất cần sự che chở, nâng niu của xã hội. Hành trình thiện nguyện không bao giờ là đủ, nhưng tôi tin thêm một tấm lòng, cuộc sống của các em lại thêm ấm áp và được cải thiện tốt hơn”.

Thời gian qua, VREC & HREC liên tục vận động và thực hiện các chương trình từ thiện, xem đó là sứ mệnh cao cả mang lại sự hạnh phúc và an toàn cho xã hội. Để mỗi ngày trôi qua thêm ý nghĩa, VREC & HREC chọn cách sẻ chia và yêu thương và học lại những giá trị cuộc sống.

Cùng chuyên mục
Dược phẩm Abipha nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” cho nhãn hàng Abipolis

Dược phẩm Abipha nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” cho nhãn hàng Abipolis

(PLVN) - Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt”, nhãn hàng Xịt họng Abipolis của Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”. Đây là niềm tự hào lớn lao của Dược phẩm Abipha trên hành trình cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Đọc thêm