Choi Woo Sik nói về Suzy: “Cô ấy là một trong những người đẹp nhất Hàn Quốc”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nam chính phim “Our Beloved Summer” dành nhiều lời khen “có cánh” về nhan sắc nổi bật của người bạn cùng công ty - Suzy.

Choi Woo Sik dành lời khen khi nói về nhan sắc của Suzy.

Choi Woo Sik dành lời khen khi nói về nhan sắc của Suzy.

Mới đây, kênh YouTube của Management Soop đã đăng tải video về Choi Woo Sik - người được biết đến vai diễn họa sĩ Choi Woong trong "Our Beloved Summer" (Mùa hè yêu dấu của tôi) khi anh thể hiện khả năng vẽ chân dung các đồng nghiệp cùng công ty.

Trong video, nam diễn viên rất tự tin khi phác họa lại hình ảnh của Kim Jae Wook, Gong Yoo, Nam Joo Hyuk, Seo Hyun Jin, Jung Yu Mi. Nhưng khi vẽ Suzy thì Choi Woo Sik tỏ ra khá lo lắng và ngập ngừng: "Tôi thường nhìn thấy Suzy ở công ty hoặc phòng tập gym. Mỗi lần như vậy tôi đều cảm thấy trầm trồ vì cô ấy xinh quá. Điểm thu hút nhất của Suzy chính là khuôn miệng, trông giống như Judy trong 'Zootopia' ấy. Suzy thật sự rất xinh đẹp. Có lẽ cô ấy là một trong những người đẹp nhất Hàn Quốc".

Sau khi hoàn thành tất cả bản vẽ của mình, Choi Woo Sik vui vẻ nói: "Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Vì lý do liên quan đến thời gian, tôi đã vẽ một bản nháp còn thô. Gửi các thành viên gia đình Soop mà tôi yêu quý, mong mọi người không cảm thấy tồi tệ khi nhìn thấy những bức vẽ này", anh nói.

Choi Woo Sik sinh năm 1990. Anh là ngôi sao thực lực của làng phim Hàn Quốc với các dự án như: Chuyến tàu sinh tử, Sát thủ nhân tạo, Ký sinh trùng... và gần nhất là Mùa hè yêu dấu của chúng ta.

Suzy sinh năm 1994. Cô là thần tượng thành công khi lấn sân đóng phim. Các tác phẩm nổi tiếng của "tình đầu quốc dân" có thể kể đến như: Bay cao ước mơ, Lớp học 101, Yêu không kiểm soát, Khi nàng say giấc, Lãng khách, Khởi nghiệp... Ngoài việc được yêu mến bởi nhan sắc tinh khiết như hạt sương mai, Suzy còn là ngôi sao có lối sống sạch, nói không với scandal.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm