Chủ tịch EVN trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV

(PLO) - Ông Dương Quang Thành - Bí thư Đng y, Ch tch Hi đng thành viên Tp đoàn Đin lc Vit Nam (EVN) đã có tên trong danh sách 30 ngưi trúng c Đi biu Quc hi khóa XIV ca TP.Hà Ni.

Chủ tịch EVN Dương Quang Thành có chương trình hành động được đánh giá là cụ thể, gắn liền với đời sống dân sinh

Chủ tịch EVN Dương Quang Thành có chương trình hành động được đánh giá là cụ thể, gắn liền với đời sống dân sinh

Chủ tịch EVN Dương Quang Thành ứng cử tại đơn vị bầu cử số 7 (gồm các huyện Quốc Oai, Chương Mỹ, Thanh Oai)  của TP.Hà Nội.

Ông Thành sinh năm 1962, quê gốc tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Với học vị tiến sỹ và trình độ lý luận chính trị cao cấp, ông được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn EVN từ tháng 3/2015.

Trước khi diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, lời hứa của ông Dương Quang Thành với cử tri được dư luận đánh giá là cụ thể và gắn liền với đời sống dân sinh.

Cụ thể, chương trình hành động mà Chủ tịch EVN đã trình bày trước cử tri khi đó tập trung vào mấy vấn đề sau: Thực hiện tốt vai trò đại diện cho quyền và lợi ích của nhân dân, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân. Tham gia ý kiến xây dựng luật... Chú trọng củng cố về quốc phòng an ninh, đặc biệt là vấn đề biển Đông. Thực hiện tốt chức năng giám sát; xử lý hiệu quả, kịp thời phản ánh của cử tri.

Đặc biệt, với vai trò là một cán bộ có thời gian công tác gần 20 năm ở EVN, ông Thành đã hứa với cử tri sẽ tập trung lập kế hoạch, đầu tư hiệu quả lưới điện Hà Nội giai đoạn 2016 - 2020, đồng thời cam kết đảm bảo đủ điện cho phát triển kinh tế, điện sinh hoạt của nhân dân và dự phòng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm