Chubb Life Việt Nam đẩy mạnh đầu tư đào tạo nhân lực

(PLO) - Xác định đầu tư vào đào tạo nhân lực là đầu tư lâu dài, Cty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) phối hợp với LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu & Thực hành bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ - tổ chức chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu trong năm nay.

Chubb Life Việt Nam đẩy mạnh đầu tư đào tạo nhân lực

Mở đầu cho chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu là khóa học kỹ năng điều hành hiệu quả dành cho Ban Quản lý& Ban Quản lý cấp cao vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Tham gia khóa học này, các học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng: lãnh đạo và điều hành; phong cách làm việc & phát triển đội ngũ; chiến lược tạo ảnh hưởng và giải quyết xung đột. 

Khóa học được thiết kế chuyên sâu này hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức quan trọng để nâng cao năng suất, gia tăng hiệu quả kinh doanh; chú trọng vào đạo đức ứng xử và tính chuyên nghiệp của nhà quản lý kinh doanh cấp cao để gia tăng doanh số đáng kể và phát triển một cách bền vững tại Chubb Life. Học viên của Chubb Life đạt yêu cầu sau khi tham dự khóa huấn luyện sẽ được  cấp Giấy Chứng nhận có giá trị quốc tế từ LIMRA./. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm