Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2024, do Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang phối hợp với các đơn vị tổ chức, mới khai mạc tại đường Chiến thắng Sông Lô, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang.
Đại biểu cắt băng khai mạc chương trình (Ảnh: Lê Hanh)
Đại biểu cắt băng khai mạc chương trình (Ảnh: Lê Hanh)

Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề - Tuyên Quang năm 2024 có quy mô trên 100 gian hàng với sự tham gia của trên 50 tổ chức xúc tiến du lịch, thương mại, doanh nghiệp, thương nhân.

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2024 (Ảnh: Lê Hanh)

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2024 (Ảnh: Lê Hanh)

Đây là dịp để quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng, tiềm năng, thế mạnh về du lịch, thương mại, các làng nghề của tỉnh Tuyên Quang cũng như các địa phương trong cả nước, tạo sức hút đối với người tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động liên kết, xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, hoạt động giao thương, tiêu thụ sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề chất lượng cao giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh Tuyên Quang với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng thời là cầu nối phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm, giải trí cho nhân dân và du khách.

Thông qua Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề - Tuyên Quang năm 2024, tỉnh Tuyên Quang mong muốn sẽ thu hút được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Hợp tác xã để mở rộng liên kết, xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tỉnh Tuyên Quang cam kết có cơ chế và môi trường đầu tư thuận lợi, luôn mời gọi và tạo điều kiện để các doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo cầu nối phát triển thương mại và du lịch giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng và khách du lịch trong và ngoài nước.

Đọc thêm