Chuyên gia tình dục học bị chồng ném xuống từ ban công tầng 13

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhà tâm lý học 25 tuổi người Nga và là một chuyên gia tình dục học do bị người chồng "ghen tuông" ném từ ban công tầng 13 ở Saint Petersburg sau khi bị đâm nhiều nhát.

Nhà tâm lý học 25 tuổi người Nga và là một chuyên gia tình dục học đã bị chống sát hại vì ghen tuông (ảnh trên Instagram của nạn nhân).

Nhà tâm lý học 25 tuổi người Nga và là một chuyên gia tình dục học đã bị chống sát hại vì ghen tuông (ảnh trên Instagram của nạn nhân).

Cảnh sát ở Saint Petersburg đã mở một cuộc điều tra sau khi một người đàn ông tự thú vào hôm thứ Ba, thú nhận rằng anh ta đã giết vợ bằng cách đâm và ném cô ra khỏi ban công của căn hộ chung tầng 13 của họ.

Trích dẫn một nguồn thực thi pháp luật, hãng tin địa phương 78.ru đưa tin rằng, người đàn ông đã thú nhận tại đồn cảnh sát địa phương vào cuối buổi tối hôm đó, một giờ sau khi anh ta thực hiện tội ác tàn bạo. Anh ta nói với các sĩ quan rằng anh ta đã sát hại vợ mình trong cơn cuồng ghen. Ủy ban Điều tra quốc gia sau đó xác nhận rằng vụ án được gây ra bởi "sự thù ghét cá nhân".

Theo các nhà chức trách, nhà tâm lý học Alexandra Mursalova đã bị đâm ít nhất mười nhát vào vùng cổ và đầu trước khi thi thể của cô bị ném ra khỏi căn hộ ở quận Primorsky. Kẻ sát nhân, được hãng thông tấn RIA Novosti xác định là Rustam Mursalov, đã tự ra đầu thú với cảnh sát một giờ sau đó.

Chuyên gia tình dục học bị chồng ném xuống từ ban công tầng 13 ảnh 1

Vợ chồng Mursalova trước khi xảy ra án mạng (ảnh trên Instagram của Mursalova)

Alexandra Mursalova từng là một nhà tâm lý học, chuyên về lĩnh vực tình dục học. Cô ấy sử dụng hồ sơ trên mạng xã hội để tiếp thị bản thân, thường viết về các mối quan hệ và cách các cặp vợ chồng có thể cải thiện đời sống tình dục của họ. Theo Instagram của cô, cô cũng đã được làm mẹ.

Cô cũng sử dụng mạng xã hội của mình để viết về các vấn đề quan hệ cá nhân của bản thân, tiết lộ rằng chồng cô không đồng ý với công việc của cô. Cô cũng cho biết, hai vợ chồng đã tự đi trị liệu nhưng không có kết quả.

Tháng trước, một nghiên cứu được công bố bởi Algorithm of Light, một dự án nêu bật nỗi kinh hoàng của bạo lực gia đình, cho biết 53% tổng số phụ nữ bị sát hại ở Nga từ năm 2011 đến 2019 ở Nga là do bạn đời của họ giết.

Cùng chuyên mục
Phó Thủ tướng chính phủ lâm thời của Afghanistan Abdul Salam Hanafi (giữa) và các thành viên của phái đoàn Taliban tham dự hội nghị quốc tế về Afghanistan tại Moscow hôm 20/10. Ảnh: CNN

Hội nghị Moscow đồng thuận "cứu" Taliban để ngăn chặn bất ổn khu vực

(PLVN) - Các nhà cầm quyền Taliban mới của Afghanistan đã giành được sự ủng hộ từ 10 cường quốc trong khu vực tại các cuộc đàm phán ở Moscow hôm 20/10 với ý tưởng về một hội nghị các nhà tài trợ của Liên hợp quốc để giúp nước này ngăn chặn sự suy sụp kinh tế và thảm họa nhân đạo.

Đọc thêm