Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của vị nguyên thủ trẻ nhất thế giới

(PLO) - Không chỉ gây xôn xao dư luận khi đã chắc chắn trở thành thủ tướng của Áo và là nguyên thủ quốc gia trẻ nhất thế giới, ông Sebastian Kurz còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp kéo dài 13 năm với người bạn gái xinh đẹp, xứng đôi.

Thủ tướng tương lai của Áo và bạn gái.

Thủ tướng tương lai của Áo và bạn gái.

Theo kết quả thăm dò sau bầu cử, tại cuộc bầu cử vừa diễn ra hôm 15/10 vừa qua, Đảng nhân dân Áo (OVP) của ông Kurz đang giành được hơn 31% số phiếu bầu, chiếm tỉ lệ cao nhất trong Hội đồng quốc gia của Quốc hội Áo. 

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của vị nguyên thủ trẻ nhất thế giới  ảnh 1
Hai người ở bên nhau từ năm Sebastian Kurz 18 tuổi đến nay là 31 tuổi đã cho thấy đây hoàn toàn là một chuyện tình yêu bền vững, nghiêm túc

OVP thắng cử đồng nghĩa với việc Chủ tịch đảng - ông Kurz - sẽ trở thành thủ tướng tiếp theo của Áo. Như vậy, ở tuổi 31, ông sẽ trở thành nguyên thủ quốc gia trẻ nhất thế giới, là người đầu tiên của Thế hệ Y (còn gọi là Millennials - tức những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000) trở thành một nguyên thủ quốc gia.

Cùng với thông tin về bầu cử, nhiều người đã ngay lập tức đổ xô đi tìm kiếm thông tin về đời tư của vị nguyên thủ trẻ, trong đó việc ông đã kết hôn hay chưa.

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của vị nguyên thủ trẻ nhất thế giới  ảnh 2
Sebastian Kurz đã gặp được người thương vào năm 18 tuổi. Hiện cặp đôi đang sống cùng nhau tại khu Meidling, thủ đô Vienna - nơi họ sinh ra và lớn lên. 

Theo các nguồn tin, ông Kurz đến nay chưa kết hôn. Tuy nhiên, các cô gái từ lâu đã không còn mơ tưởng đến ông bởi biết rõ ông đã có bạn gái và tỏ ra rất chung tình.

Người phụ nữ của ông được xác định là Susanne Their, 31 tuổi, hiện đang làm việc ở Bộ Tài chính của Áo.

Các nguồn tin cho biết, thủ tướng tương lai của nước Áo gặp bạn gái năm ông 18 tuổi, tức 13 năm trước và bắt đầu hẹn hò cho đến tận bây giờ.

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của vị nguyên thủ trẻ nhất thế giới  ảnh 3
Thủ tướng tương lai đẹp trai của Áo

Cặp đôi đang sống cùng nhau tại khu dân cư dành cho người lao động quận Meidling, Vienna - nơi họ đã sinh ra và cùng lớn lên. 

Tờ Express dẫn các thông tin cho biết, quan hệ giữa cặp đôi hiện rất tốt đẹp và họ đã tính tới chuyện kết hôn, sinh con. 

Tại các sự kiện, Their luôn sát cánh cùng bạn trai, nhất là trong giai đoạn căng thẳng của cuộc bầu cử. Tại cuộc bầu cử hôm 15/10 vừa qua, cả hai đã tay trong tay cùng nhau đi bỏ phiếu.

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ của vị nguyên thủ trẻ nhất thế giới  ảnh 4
Theo CNN, Sebastian Kurz rất được lòng dân, đặc biệt là phụ nữ tầng lớp trung lưu, đến nỗi họ đặt biệt danh cho ông là "chàng rể trong mơ".

Their cũng xuất hiện ngay bên cạnh ông Kurz khi những thông tin thăm dò sau bầu cử được công bố, theo đó cho thấy ông sẽ trở thành Thủ tướng của nước Áo.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm