CLB Hà Nội hoãn tiêm Vaccine Covid-19 do dịch còn phức tạp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - CLB bóng đá Hà Nội sẽ hoãn tiêm phòng vaccine Covid-19 do diễn biến dịch bệnh còn phức tạp tại Thủ đô.


Các thành viên CLB Hà Nội vẫn chưa thể tiêm vaccine do dịch vẫn diễn biến phức tạp

Các thành viên CLB Hà Nội vẫn chưa thể tiêm vaccine do dịch vẫn diễn biến phức tạp

Dự kiến, sáng 10/5, CLB bóng đá Hà Nội sẽ tiến hành tiêm phòng vaccine Covid-19 cho toàn bộ thành viên đội bóng tại bệnh viện 108 chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup. Tuy nhiên, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Thủ đô, lịch tiêm phòng vaccine đã chính thức bị hoãn và chưa có ngày dự kiến tiêm trở lại.

Ngoài 10 cầu thủ tập trung cùng ĐT Việt Nam, 2 cầu thủ triệu tập với U22 Việt Nam đã được tiêm theo kế hoạch của VFF. CLB bóng đá Hà Nội đã ưu tiên 5 cầu thủ có gia đình ở xa (Quốc Long, Hồng Sơn, Tấn Tài, Thái Quý, Văn Công) được ưu tiên tiêm trước vào ngày 7/5 để trở về nghỉ ngơi cùng gia đình.

Với thông báo mới nhất về lịch hoãn tiêm , các cầu thủ còn lại sẽ được về nhà bắt đầu từ chiều nay và dự kiến tập trung trở lại vào ngày 25/05 chuẩn bị cho AFC Cup và Cúp Quốc gia diễn ra cuối tháng 6, đầu tháng 7. Tuy nhiên, kế hoạch hội quân có thể thay đổi phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh tại Hà Nội.

Ban Lãnh đạo đội bóng cũng khuyến cáo các thành viên của đội trong thời gian này thực hiện nghiêm ngặt quy tắc 5K. Hạn chế tối đa việc di chuyển, tập trung đông người để đảm bảo an toàn cho cá nhân và cộng đồng trong thời kỳ dịch bệnh.

CLB Hà Nội hiện đứng thứ 7 với 16 điểm. Trận đấu ở vòng 13 V.League gặp SLNA trên sân Vinh đã bị hoãn do dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm