Con gái Diễm My đỗ 4 đại học ở Mỹ

(PLVN) - Hà Quế My sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, năng động ở tuổi 20. Cô hiện là du học sinh Mỹ, sống khá kín tiếng trên mạng xã hội.  
Con gái Diễm My đỗ 4 đại học ở Mỹ ảnh 1
"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My luôn được coi là một trong các biểu tượng nhan sắc tại Việt Nam nhờ nét đẹp sắc sảo, mặn mà. Hai cô con gái của bà là Thùy My (sinh năm 1995) và Quế My (sinh năm 2000) đều được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. 
Con gái Diễm My đỗ 4 đại học ở Mỹ ảnh 2
Con gái út của Diễm My hiện sinh sống và học tập tại Mỹ. Sau 2 năm theo học tại một trường công lập ở bang California (Mỹ), mới đây Quế My đỗ cùng lúc 4 trường đại học là ĐH Nam Califonina (USC), ĐH Công lập California (UCLA), ĐH California Irvine (UCI) và ĐH Loyola Marymount (LMU). Cô gái lựa chọn theo học tại Đại học Nam California.
Con gái Diễm My đỗ 4 đại học ở Mỹ ảnh 3
Được biết, trong thời gian còn ở Việt Nam, Quế My có phần ham chơi, không chú tâm vào việc học bởi có "máu nghệ sĩ" được di truyền từ mẹ. Tuy nhiên sau khi sang Mỹ và được chị gái kèm cặp, con gái thứ hai của "Nữ hoàng ảnh lịch" đã trưởng thành và chững chạc hơn xưa rất nhiều.  
Con gái Diễm My đỗ 4 đại học ở Mỹ ảnh 4
Khác với người chị Thùy My sở hữu vẻ ngoài đậm chất Á Đông, Quế My sống ở nước ngoài nhiều năm nên nhan sắc được nhận xét hiện đại, quyến rũ.  
Con gái Diễm My đỗ 4 đại học ở Mỹ ảnh 5
Nhận được không ít sự quan tâm song Quế My sống khá tín tiếng trên mạng xã hội.
Con gái Diễm My đỗ 4 đại học ở Mỹ ảnh 6
Cô chủ yếu chia sẻ một số khoảnh khắc đời thường bên bạn bè, không có nhiều hình ảnh về gia đình hay đời sống tình cảm.  
Con gái Diễm My đỗ 4 đại học ở Mỹ ảnh 7
Dịp Tết Canh Tý, Thùy My và Quế My về nước ăn Tết cùng gia đình, sau đó trở lại học tập. Vợ chồng Diễm My để hai con ở lại Mỹ trong Covid-19 vì lo ngại các phương tiện công cộng, nhất là máy bay, là nơi dễ bị lây nhiễm. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm