Công an điều tra vụ đánh ghen chủ nhân xe Lexus LX 570 gây xôn xao mạng xã hội

(PLVN) -  Công an trích xuất camera ghi lại hình ảnh cô gái bị lôi khỏi xe ô tô và nhận cơn cuồng giận của một phụ nữ giữa phố đông tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), nghi liên quan đến đánh ghen.

Công an điều tra vụ đánh ghen chủ nhân xe Lexus LX 570 gây xôn xao mạng xã hội

Công an phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang làm rõ vụ đánh ghen gây mất trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn.

Vụ đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội xảy ra chiều 15.9 trên phố Lý Nam Đế (phường Cửa Đông - Hà Nội).

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm đã phát hiện chồng mình lái xe Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ - được cho là tình nhân.

Người phụ nữ giật cửa xe ô tô để lôi cô gái trẻ xuống đường, sau đó liên tục chửi bới lớn tiếng và giật tóc, đánh đập tình địch rất mạnh tay. Cô gái trong bộ váy màu đen bị túm tóc đánh không thể phản kháng, khóc lóc và la hét giữa đường.

Người điều khiển xe Lexus lập tức xông vào giữ chặt tay vợ đánh vợ để cô gái mặc váy đen chạy thoát.

Sự việc xảy ra rất nhanh chỉ trong vài phút, khi cán bộ Công an phường có mặt tại hiện trường, đám đông và những người trong cuộc đã nhanh chóng giải tán.

Theo nhận định của lực lượng chức nawg, vụ việc đã gây ùn tắc giao thông và ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trong khu vực.

Công an phường Cửa Đông đang trích suất các camera trên địa bàn để tiếp tục điều tra, làm rõ vì sự việc có dấu hiệu vi phạm trật tự công cộng, đánh nhau.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm