Công an huyện Thanh Hà phát hiện, bắt giữ hơn chục đối tượng sử dụng ma túy trong quán Karaoke

(PLVN) - Mặc dù đã được tuyên truyền, nhắc nhở về việc thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội để phòng dịch Covid 19. Tuy nhiên một quán hát Karaoke tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương vẫn cố tình cho khách thuê hát và sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng hát.

Các đối tượng nam nữ bị bắt tại quán Karaoke ở Thanh Hà

Các đối tượng nam nữ bị bắt tại quán Karaoke ở Thanh Hà

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 25/8, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) đã bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Legen 68, có địa chỉ tại xã Thanh Khê, huyện Thanh Hà do ông Phan Nhật Nhỉ (trú tại xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà) làm chủ, phát hiện tại phòng hát số 1 có 15 đối tượng (8 khách nam, 7 nhân viên nữ phục vụ) đang bay lắc theo nhạc, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an huyện Thanh Hà phát hiện, bắt giữ hơn chục đối tượng sử dụng ma túy trong quán Karaoke ảnh 1
 Quán Karaoke ở huyện Thanh Hà vẫn cố tình hoạt động trong mùa dịch Covid 19.

Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 01 đĩa trắng hình bầu dục, 01 thẻ nhựa, 01 ống hút, một số túi nilon. Làm việc với công an, các đối tượng khai nhận đến quán hát từ khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, sau đó gọi thêm các nhân viên nữ đến phục vụ. Tại đây, các đối tượng vừa hát, vừa sử dụng ma túy tổng hợp. Qua test nhanh phát hiện 12 trường hợp (8 nam, 4 nữ) dương tính với chất ma túy.

Công an huyện Thanh Hà phát hiện, bắt giữ hơn chục đối tượng sử dụng ma túy trong quán Karaoke ảnh 2
 Nhiều đối tượng nam, nữ bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke.

Được biết, tại thời điểm kiểm tra, quán Karaoke Legen không có giấy phép đủ điều kiện kinh doanh Karaoke. Trước khi vụ việc xảy ra, quán đã được lực lượng chức năng tuyên truyền, yêu cầu ký cam kết chấp hành các quy định của UBND tỉnh Hải Dương và UBND huyện Thanh Hà về phòng chống dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên, bất chấp “lệnh cấm” quán này vẫn cố tình vi phạm.

Công an huyện Thanh Hà cho biết, để tránh bị phát hiện, nhân viên quản lý đã đóng cửa phía bên ngoài quán. Tất cả phương tiện của khách đến hát được cất giấu tại phòng lễ tân. Hiện Công an huyện Thanh Hà đã lập biên bản và đang hoàn thiện hồ sơ, đề xuất đến cơ quan chức có thẩm quyền xứ lý theo đúng quy định của pháp luật đối với chủ quán và các đối tượng liên quan.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm