Công an mua dâm ép chủ nhà nghỉ trả tiền?

Nhiều lần vào nhà nghỉ “ngủ chùa”, một chiến sĩ công an còn bắt chủ nhà nghỉ phải trả tiền bao gái qua đêm. Khi không được đáp ứng, người này liền gọi côn đồ mang hung khí đến đập phá nhà nghỉ.

Bàn thờ thần tài của nhà nghỉ Triều Tân bị đập phá

Bàn thờ thần tài của nhà nghỉ Triều Tân bị đập phá

Ban Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau vừa yêu cầu Công an huyện Thới Bình xác minh và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với thượng sĩ Lương Tấn Bền (SN 1991) do vi phạm nghiêm trọng đạo đức của ngành.

Năm 2012, Bền được Công an huyện Thới Bình phân công làm nhiệm vụ thực tế cơ sở tại địa bàn xã Tân Phú. Trong thời gian công tác tại đây, Bền giao du với một số thanh niên có tiền án, tiền sự ở địa phương.

Theo phản ánh của một số chủ nhà trọ trên địa bàn huyện Thới Bình, Bền thường xuyên đến nhà nghỉ ngủ qua đêm nhưng không trả tiền mà còn ép chủ nhà nghỉ phải gọi gái mại dâm về phục vụ.

Vào đêm 26/7, Bền cùng nhóm bạn đến nhà nghỉ Triều Tân (xã Trí Phải, huyện Thới Bình) và yêu cầu bà Hà Thị Liên (chủ nhà nghỉ) gọi một cô gái đến cùng ngủ qua đêm.

Do trước đó Bền đã nhiều lần đến nhà nghỉ này yêu cầu gọi gái bán dâm về ngủ nhưng không trả tiền trọ mà còn ép bà Liên phải trả tiền mua dâm nên lần này bà Liên từ chối.

“Khi bị tôi từ chối, Bền chửi mắng và hăm dọa nếu không đáp ứng thì sẽ đập phá nhà nghỉ. Sau đó, anh ta điện thoại định kêu thêm bạn tới nhưng 2 người đi cùng can ngăn nên mới bỏ về”, bà Liên bức xúc.

Theo bà Liên, khoảng 10 ngày sau đó, hàng chục đối tượng côn đồ, chở theo một bao hung khí chạy thẳng vào nhà nghỉ Triều Tân, nẹt bô inh ỏi. Chúng tông xe thẳng vào bàn thờ thần tài, lớn tiếng đe dọa và vung mã tấu chém bể cửa kính phòng ngủ của vợ chồng bà Liên.

Trong số những đối tượng đến quậy phá, bà Liên nhận ra một người tên Cu, bạn của Bền, từng cùng nhau đến nhà nghỉ Triều Tân ngủ qua đêm và bắt bà phải kêu gái bán dâm về phục vụ.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 12/8, bà Liên đã được Công an xã Trí Phải lập biên bản, ghi lại toàn bộ lời khai về hành vi của Bền. Tuy nhiên sau đó, Công an xã Trí Phải đã đến gặp bà Liên yêu cầu ký lại biên bản khác với nội dung “Bền không có đến nhà nghỉ Triều Tân ngủ qua đêm và đập phá…”.

Bà Liên không đồng ý song khi được một người tên Phong ở Công an huyện Thới Bình gọi điện hứa giúp dẹp băng nhóm đập phá nhà nghỉ nên bà Liên đồng ý ký.

TIN LIÊN QUAN

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Đọc thêm