Công an vào cuộc vụ nam diễn viên bị hành hung khi đang đi từ thiện

(PLVN) - Công an phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM  cho biết 2 người đàn ông đánh Lê Dương Bảo Lâm không phải người địa phương.

Ngày 11/6, chia sẻ với truyền thông, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết, từ khi sự việc xảy ra vào sáng 9/6 đến nay lực lượng chức năng vẫn chưa nhận được đơn trình báo của phía Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn cho tiến hành xác minh vụ việc.

Công an vào cuộc vụ nam diễn viên bị hành hung khi đang đi từ thiện ảnh 1
 Công an phường 14, quận Bình Thạnh, TP HCM đã xác minh 2 người đàn ông đánh Lê Dương Bảo Lâm không phải là người dân địa phương

Theo đó, qua xác minh, Công an xác định 2 người đàn ông, đeo khẩu trang đánh Lê Dương Bảo Lâm không phải là người dân địa phương. Phương tiện điều khiển của hai thanh niên đến tấn công nam diễn viên đăng ký tại quận 6. Các quán cơm lân cận cũng xác nhận không nhờ nhân viên ra làm khó dễ người phát cơm từ thiện.

Nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cũng đã lên tiếng khẳng định mình bị đánh là thật và không dàn dựng vụ việc như cư dân mạng suy đoán. Theo chia sẻ của nam diễn viên, cách đây khoảng 4 ngày, có người tới cảnh cáo vợ anh không được phát ngay giờ cơm vì như vậy quán của họ không bán được. Tuy nhiên, vợ nam diễn viên lại không nói cho chồng biết việc này.

Công an vào cuộc vụ nam diễn viên bị hành hung khi đang đi từ thiện ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm không trình báo sự việc lên cơ quan vì không muốn ồn ào

Lê Dương Bảo Lâm cho hay vì không muốn sự việc trở nên ồn ào nên anh không trình báo lên công an. 

Tối 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung giữa phố. Theo đó, tại trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP HCM), nam diễn viên hài đang cùng người thân phát cơm từ thiện thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt, đeo khẩu trang tiến đến gây khó dễ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm