Công bố địa chỉ tiếp nhận hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Hòa vừa công khai địa chỉ tiếp nhận hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy nhà khiến 14 người tử vong tại phố Trung Kính.
Lãnh đạo Thành phố thăm hỏi nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Ảnh: Hanoi.gov
Lãnh đạo Thành phố thăm hỏi nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Ảnh: Hanoi.gov

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam quận Cầu Giấy về việc tiếp nhận hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn tại phường Trung Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Hòa đã thống nhất với Đảng ủy, UBND phường tiếp nhận của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cá nhân ủng hộ và chia sẻ trong vụ hỏa hoạn tại số nhà 1, ngõ 43/98/31 phố Trung Kính.

Theo đó, việc hỗ trợ được thực hiện với các hình thức sau: Tổ chức phân công trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường trực tiếp tiếp nhận sự ủng hộ tại trụ sở UBND phường.

Tiếp nhận thông qua số tài khoản:

Tên chủ tài khoản: Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Hòa.

Số tài khoản 1400206037136 - Ngân hàng Agribank. Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại phường Trung Hòa.

Mọi sự ủng hộ của các cá nhân, cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và phương án hỗ trợ sẽ được thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng bảo đảm công bằng, công khai, đúng mục đích, đúng đối tượng.

Trước đó, xảy ra cháy tại số nhà 1, ngõ 43/98/31 phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nằm trên khu đất rộng 205m2. Tại đây có nhà 2 tầng, 1 tum (chủ nhà ở) và nhà trọ cao 3 tầng, mỗi tầng có 4 phòng (người thuê trọ ở). Khoảng sân giữa hai nhà rộng 55m2 là nơi để xe và cũng là cửa hàng buôn bán, sửa xe điện của con trai chủ nhà.

Hỏa hoạn khiến 14 người tử vong, trong đó có 2 người trong gia đình chủ nhà và 12 người thuê trọ, 6 người khác bị thương. Hiện Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, điều tra vụ cháy này.

Đọc thêm