Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

(PLVN) - Nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối 6/9/2019, Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ trong Cơ quan. 

Đến dự đêm hội trăng rằm có Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp. Phát biểu khai mạc đêm liên hoan, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, bà Khương Thị Thanh Huyền chúc các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập. 

Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi ảnh 1
Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp dự đêm hội trăng rằm

Trong Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễn cùng nhiều tiết mục xiếc sôi động và múa lân đặc biệt. 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn trên đã mang lại cho các cháu nhiều sự bất ngờ thú vị trong đêm Trung thu. Đặc biệt, nhiều cháu đã hào hứng, tự tin lên sân khấu biểu diễn các tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc.

Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi ảnh 2
Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, bà Khương Thị Thanh Huyền chúc các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập

Được biết, việc tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ trong Cơ quan là hoạt động thường niên của Công đoàn Bộ Tư pháp nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Bộ Tư pháp đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Bộ.

Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi ảnh 3

Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi ảnh 4

Cùng chuyên mục

Đọc thêm