Công Phượng tạm dẫn đầu bàn thắng đẹp nhất AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo thông tin về cuộc bình chọn bàn thắng đẹp lượt đấu đầu tiên AFF Cup 2020, ở thời điểm hiện tại Công Phượng tạm dẫn đầu.

Công Phượng tạm dẫn đầu bàn thắng đẹp nhất AFF Cup

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức cuộc bình chọn dành cho các bàn thắng đẹp trong lượt đấu đầu tiên giải bóng đá vô địch Đông Nam Á - AFF Cup 2020 trên website chính thức của giải đấu (affsuzukicup.com).

Kết thúc lượt đấu đầu tiên, đã có 11 bàn thắng được ghi, trong đó có bàn thắng mở tỷ số của Công Phượng trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Lào ngày 6/12 vừa qua.

Từ 11 bàn thắng, Ban tổ chức đã lựa chọn 4 bàn thắng tiêu biểu để bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng 1, đó là bàn thắng của Công Phượng (đội tuyển Việt Nam) vào lưới đội tuyển Lào, Pathompol (Thái Lan) vào lưới Đông Timor, Ikhsan Fandi (Singapore) vào lưới Myanmar và pha làm bàn của Akhyar Rashid (Malaysia) vào lưới Campuchia.

Đến thời điểm hiện tại, Công Phượng dẫn đầu với 76.98% lượt bầu chọn, gấp ba lần chân sút Akhyar Rashid - người có pha solo ấn tượng góp phần mang về chiến thắng 3-1 cho tuyển Malaysia trước tuyển Campuchia.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm