Nguyên Mạnh chia sẻ cảm xúc khi được lựa chọn ra sân thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Thủ môn Nguyên Mạnh đã thay thế rất tốt Tấn Trường trong trận ra quân gặp đội tuyển Lào.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh: “Tôi sẽ cố gắng chắt chiu từng cơ hội để khẳng định mình”

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh: “Tôi sẽ cố gắng chắt chiu từng cơ hội để khẳng định mình”

Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm, Nguyên Mạnh mới có dịp đứng tên trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam. Thủ môn Nguyên Mạnh đã chia sẻ về cảm xúc khi được lựa chọn ra sân thi đấu cũng như mục tiêu của riêng mình trong việc đứng trong khung gỗ của đội tuyển quốc gia.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui khi được huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo trao cơ hội. Khi nhận được niềm tin của thầy, tôi đã đặt quyết tâm chứng tỏ bản thân mình và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Tôi cũng tự dặn mình cần phải thi đấu thật tốt hơn nữa. Phía trước còn nhiều thử thách. Nếu tiếp tục được HLV Park Hang-seo tin tưởng, tôi sẽ cố gắng chắt chiu từng cơ hội để khẳng định mình.

Thú thật là trước đó thì tôi cũng khá tâm lý. Nhưng sau này khi được gọi lại đội tuyển, được tập luyện thì tôi thấy mình tự tin hơn. Bây giờ, tôi rất muốn khẳng định chính mình. Bản thân sẽ đặt mục tiêu, quyết tâm thi đấu tốt từng trận một, cố gắng chơi thật tốt để cùng đội đạt kết quả như mong muốn".

Nguyên Mạnh chia sẻ cảm xúc khi được lựa chọn ra sân thi đấu ảnh 1

Trong trận gặp đội tuyển Lào, Nguyên Mạnh có tình huống cứu thua xuất sắc trước pha dứt điểm của ngôi sao Billy. Khán giả đã chứng kiến pha bóng cứu thua xuất sắc đó của anh, nhưng với góc nhìn trên sân của Nguyên Mạnh, anh cho rằng mình có sự may mắn.

"Tình huống đó trong trận rất là nhanh. Cầu thủ đội bạn băng xuống đối mặt với thủ môn. Tiền đạo đội bạn chuẩn bị dứt điểm thì tôi cũng cố đọc tình huống. Một phần là phán đoán được và một phần cũng là may mắn". Nguyên Mạnh bộc bạch.

Nói về cơ hội được ra sân trong các trận đấu kế tiếp, đặc biệt là trận đấu với Indonesia, trận đấu sẽ giúp Nguyên Mạnh tái khẳng định bản thân và cạnh tranh suất bắt chính với Tấn Trường. Nguyên Mạnh tự tin:

"Tôi rất mong chờ điều đó. Nếu được góp mặt trong đội hình xuất phát, tôi sẽ cố gắng tập trung thi đấu, mang lại kết quả tốt cho toàn đội và tìm lại bản thân mình.

Thầy Park luôn động viên và tạo niềm tin cho tôi. Tôi cảm thấy đó là một niềm hạnh phúc và sẽ cố gắng hết mình".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm