Công ty TNHH Long Hải trao tặng quà, ủng hộ các em học sinh đang thực hiện cách ly tập trung

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Là Doanh nghiệp luôn tích cực tham gia công tác thiện nguyện nên trong những ngày Hải Dương đang phải đối mặt với diễn biến căng thẳng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Công ty TNHH Long Hải đã luôn tham gia, ủng hộ người dân Hải Dương những món quà đầy ý nghĩa, ấm áp tình người nhằm tạo động lực giúp họ vượt qua khó khăn…

Công ty TNHH Long Hải trao quà tặng Tết thiếu nhi cho các em học sinh

Công ty TNHH Long Hải trao quà tặng Tết thiếu nhi cho các em học sinh

Sáng 24/5, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (Tết thiếu nhi), Công ty TNHH Long Hải đã phối hợp với Liên đoàn lao động TP Hải Dương tổ chức trao tặng 163 suất quà cho các em học sinh đang thực hiện cách ly tập trung tại một số trường Mầm non trên địa bàn TP Hải Dương như: trường Mầm non Liên Hồng, trường Mầm non Hải Tân, trường Mầm non Thanh Bình để các em trong thời gian cách ly vẫn có thể được đón nhận một ngày lễ Tết thiếu nhi vui vẻ, ấm áp và đầy ý nghĩa.

Công ty TNHH Long Hải trao tặng quà, ủng hộ các em học sinh đang thực hiện cách ly tập trung ảnh 1
 Hàng trăm phần quà được các cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Long Hải chuẩn bị chu đáo cho các em học sinh.

Trước đó, vào ngày 22/5, đại diện Công đoàn của Công ty TNHH Long Hải cũng đã tiến hành tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi là con em của những cán bộ công nhân lao động trong Công ty nhân dịp ngày lễ Tết thiếu nhi 1/6.

Công ty TNHH Long Hải trao tặng quà, ủng hộ các em học sinh đang thực hiện cách ly tập trung ảnh 2
 Đại diện Công đoàn Công ty TNHH Long Hải trao quà tại một điểm cách ly tập trung.

Theo đại diện Công đoàn của công ty, hàng năm cứ vào dịp này, Công ty thường tổ chức lễ Tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ công nhân trong Công ty và các em thiếu nhi trên địa bàn một số thị xã, thành phố, huyện ở tỉnh Hải Dương hoặc trẻ em vùng cao để động viên các cháu chăm ngoan, học tập.

Công ty TNHH Long Hải trao tặng quà, ủng hộ các em học sinh đang thực hiện cách ly tập trung ảnh 3
 Hàng năm Công ty TNHH Long Hải đều tổ chức Tết thiếu nhi cho các em học sinh trên địa bàn.

Năm nay do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, khó lường nên Công đoàn cơ sở của Công ty không thể tổ chức gặp mặt trực tiếp các cháu. Bởi vậy, Công ty đã gửi qua bố mẹ của các bé trên 600 suất quà để tặng các cháu vui ngày lễ Tết thiếu nhi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm