Công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG Việt Nam đạt 3 chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý

(PLO) - Công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG Việt Nam, thành viên của SCG Xi măng - Vật liệu xây dựng vừa công bố thành tựu mang tính đột phá, trở thành nhà sản xuất ngói bê tông đầu tiên tại Việt Nam được cấp 03 chứng chỉ danh giá công nhận Hệ thống Quản lý phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất. 

Công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG Việt Nam đạt 3 chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý

Bộ chứng nhận bao gồm: Chứng nhận ISO 9001 cho Quản lý Chất lượng; Chứng nhận ISO 14001 cho Quản lý Môi trường và Chứng nhận OHSAS 18001 cho Sức khoẻ và An toàn Lao động. Với thành quả này, Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) đã chạm tới cột mốc đáng nhớ trong tiến trình phát triển, với mục tiêu mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người Việt Nam.

Ông Jaturong Kurowat, Tổng giám đốc Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) cho biết: "Các khách hàng Việt Nam luôn mong muốn có được các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao, bao gồm cả ngói lợp, để dựng xây ngôi nhà mơ ước và nâng tầm tiêu chuẩn sống. SCG luôn tự hào đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng các nỗ lực vượt bậc để nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ nhằm mang đến môi trường sống lành mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Đạt được bộ ba chứng chỉ uy tín này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng, an toàn và môi trường, cũng như sự cải tiến không ngừng trong tương lai”.

Công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG Việt Nam đạt 3 chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý ảnh 1
Ban Giám Đốc công ty tại buổi lễ trao chứng nhận

ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống Quản lý Chất lượng, giúp cải thiện năng suất của tổ chức thông qua phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, nâng cao năng lực lãnh đạo và qui trình hoạt động. Trong khi đó, ISO 14001 đưa ra tiêu chuẩn toàn cầu về Hệ thống Quản lý Môi trường; Theo đó, tổ chức phải cam kết bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm và giảm thiểu chất thải cũng như duy trì sự cải tiến liên tục trong chu trình quản lý. Cuối cùng, OHSAS 18001 cho phép tổ chức xác định và kiểm soát những rủi ro trong quá trình hoạt động để nâng cao tiêu chuẩn an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp cho công nhân viên. Bộ 03 chứng nhận này đều được cấp bởi tổ chức Guardian Independent Certification Ltd (GIC), cơ quan kiểm định hợp chuẩn từ Vương quốc Anh. GIC cũng được công nhận bởi Cơ quan Kiểm định Vương quốc Anh (United Kingdom Accreditation Service - UKAS) và Hệ thống Kiểm định chung của Úc và New Zealand (Joint Accreditation System of Australia & New Zealand - JAS-ANZ).

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2006 với nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (Bình Dương), hiện tại công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) có 160 nhân viên với năng lực sản xuất mỗi năm đạt hơn 17 triệu sản phẩm ngói và phụ kiện cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi bật của công ty là ngói sóng Elabana, ngói phẳng Prestige và trọn bộ phụ kiện - linh kiện toàn diện dành cho mái ngói. Với công nghệ phủ màu tiên tiến “Ultra Wet On Wet”, ngói màu SCG luôn đạt chất lượng cao và màu sắc bền đẹp. Qua thời gian phát triển tại thị trường Việt Nam, ngói màu SCG đã được tin tưởng lựa chọn cho nhiều dự án quy mô lớn bao gồm: Chuỗi dự án của tập đoàn VinGroup như các khu đô thị VinHomes tại Hà Nội và TP.HCM, các khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc; Khu dân cư Camellia Garden và chuỗi căn hộ Flora tại TP.HCM của tập đoàn Nam Long; Khu nghỉ dưỡng Premier Village (Đà Nẵng) của tập đoàn Sun Group và Khu nghỉ dưỡng cao cấp Eastin Duyên Hà (Khánh Hoà)…  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm