Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần

(PLVN) - Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần; Công Lý thời trẻ bỗng gây "sốt" cộng đồng mạng; JustaTee "khoe" diện mạo của quý tử mới sinh...

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19

Chiều ngày 27/2, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại Đài Truyền hình TP.HCM để ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng" 50 triệu đồng đặt mua vaccine Covid-19 cùng với hy vọng Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi được đại dịch. Theo vợ chồng Thủy Tiên, việc đặt mua vaccine Covid-19 để tiêm ngừa cho cộng đồng là hành động rất vì dân của Chính phủ và anh mong muốn góp phần nhỏ để thúc đẩy hoạt động đó.

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần ảnh 1
Vợ chồng Thủy Tiên luôn tiên phong trong những hoạt động cộng đồng (Ảnh: NVCC). 

Thuỷ Tiên cho biết việc ủng hộ vào quỹ mua vaccine Covid-19 là trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng và xã hội. "Tôi rất biết ơn Chính phủ đã rất nhanh chóng tiến hành đem vaccine về cho người dân Việt Nam, là một ca sĩ nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, tôi cảm thấy việc ủng hộ vào quỹ Chung một tấm lòng chính là trách nhiệm của cá nhân mình đối với cộng đồng và xã hội. Nhân đây, hai vợ chồng tôi cũng xin góp một phần nhỏ để được chia sẻ với mọi người, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch", nữ ca sĩ chia sẻ.

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần ảnh 2
 Nữ ca sĩ trích 50 triệu đồng ủng hộ quỹ (Ảnh: NVCC).

Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm: "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"

Thông tin Ngô Thanh Vân và Huy Trần hẹn hò đã râm ran trong hậu trường giới giải trí thời gian qua. Tuy nhiên, cả hai đều giữ im lặng, không trả lời về chuyện riêng tư.

Mới đây, một đoạn video ghi lại toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật đã được bạn thân của Ngô Thanh Vân chia sẻ lên trang cá nhân. Thông qua đoạn video, nữ diễn viên lần đầu nói về chuyện tình với Huy Trần.

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần ảnh 3
 Nàng "đả nữ" đã rất xúc động khi được hội bạn và người yêu Huy Trần tổ chức sinh nhật (Ảnh: FBNV).

Trong đoạn video, Ngô Thanh Vân còn ôm chặt eo Huy Trần và sau đó dành cho anh những lời nói vô cùng đặc biệt: "Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có tụi mày làm sao tôi có thể sống nữa"

Những chia sẻ của Ngô Thanh Vân đã khiến nhiều người xúc động, ai nấy đều cảm thấy vui cho nữ diễn viên cuối cùng cũng tìm được chốn hạnh phúc.

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần ảnh 4
Những giọt nước mắt của Ngô Thanh Vân khi nhắc đến Huy Trần (Ảnh: FBNV). 

Công Lý thời trẻ bỗng gây "sốt" cộng đồng mạng

Trên trang cá nhân, NSND Công Lý đăng bức ảnh thời trẻ kèm dòng trạng thái: "Thật á, bao nhiêu năm ý nhỉ?", bức ảnh này ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của khán giả, bạn bè và đồng nghiệp.

Phía dưới bài đăng, diễn viên Việt Anh bình luận vui: "Con trai anh lớn thế này rồi à? Cháu giống bố như đúc". MC Đan Lê khen ngợi: "Ôi trời ơi, trai đẹp chính là đây". Xuân Bắc viết: "Trông như thật".

Bức ảnh được đông đảo khán giả dành sự quan tâm và ngợi khen "nhan sắc" Công Lý thời trẻ. Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý - cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Nhiều người cứ thắc mắc đây có phải là anh Công Lý không. Em xin đính chính là chính là Công Lý. Thời điểm đó anh Lý mới ra trường. Ảnh này trong phim của đạo diễn Quốc Trọng vào năm 1994-1995. Ảnh không hề dùng phần mềm"

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần ảnh 5
NSND Công Lý đăng bức ảnh chụp cách đây 26 năm và nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả.

JustaTee "khoe" diện mạo của quý tử mới sinh

Tối ngày 28/2, JustaTee gây bão khi tung loạt ảnh đầu tiên của con trai mới chào đời.

Nhân ngày vui, JustaTee cũng hạnh phúc công khai luôn tên và bí danh của bé với khán giả: "Con trai bố Chớt mẹ Châm kính chào thế giới. Tên trong sổ đầu bài: Nguyễn Anh Minh, bí danh: Mino, thổi nến ngày 27/02 năm Tân-Sửu-Nhi". Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng gia đình JustaTee và nhóc tỳ được ngóng chờ nhất Vbiz những ngày qua. 

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần ảnh 6
 Em bé mới chào đời của JustaTee.
Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19; Ngô Thanh Vân thừa nhận tình cảm với Huy Trần ảnh 7
 JustaTee luôn kề cận và chăm sóc vợ từng chút trong thời gian sinh nở

Đọc thêm