CSGT cứu mạng người đàn ông trên cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phát hiện tài xế bất tỉnh trong ô tô ở khu vực trạm thu phí, tổ Cảnh sát giao thông (CSGT) nhanh chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện, kịp thời cứu sống người đàn ông này...

Tài xế được CSGT đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời. Ảnh: Cục CSGT.

Tài xế được CSGT đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời. Ảnh: Cục CSGT.

Hơn 17h ngày 22/1, tại Km 188+300 cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình, tổ công tác của Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 3 phát hiện ô tô BKS: 18A-079.79 đỗ ở vực trạm thu phí có biểu hiện bất thường. Kiểm tra, lực lượng chức năng thấy nam tài xế nằm bất động ở ghế lái.

Cảnh sát gọi tài xế dậy nhưng người này không có phản ứng.

Xác định người đàn ông đang ngất xỉu, tổ công tác lập tức mở cửa xe, sơ cứu ban đầu đồng thời báo cáo sự việc lên chỉ huy đơn vị và liên hệ với bệnh viện gần nhất. Sau đó, CSGT sử dụng ô tô tuần tra mở đường đưa lái xe ô tô 18A-079.79 đến bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín. Trên đường đi cấp cứu, nạn nhân có biểu hiện hôn mê sâu.

Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và tỉnh lại vào khoảng 18h30 cùng ngày.

Tài xế cho biết tên là Nguyễn Văn Sáu (SN 1977, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Khi đang trên đường về, thấy sức khỏe, không ổn, anh Sáu đã dừng xe bên trạm thu phí và sau đó không biết gì nữa.

Sau khi được điều trị ổn định, anh Sáu và ô tô của anh được tổ CSGT đưa về nhà tại huyện Phú Xuyên an toàn.

Trước sự giúp đỡ nhiệt tình của các CSGT, vợ anh Sáu xúc động bày tỏ: “Gia đình tôi rất cảm kích và biết ơn lực lượng CSGT đã phát hiện và đưa chồng tôi đi cấp cứu kịp thời, giúp chồng tôi không bị ảnh hưởng tính mạng. Nếu chậm trễ chút nữa, tôi cũng không dám tưởng tượng hậu quả gì sẽ xảy ra. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc các anh sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn là chỗ dựa vững chắc mỗi khi Nhân dân cần đến”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm