Cử tri đánh giá cao chương trình hành động của những người ứng cử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh đều thể hiện rõ quan điểm và mong muốn được trở thành người đại biểu dân cử để góp sức xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự của dân, do dân và vì dân, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. 

Hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 vận động bầu cử trên địa bàn TP Hưng Yên.

Hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 vận động bầu cử trên địa bàn TP Hưng Yên.

Ngày 5/5, tại TP Hưng Yên đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 vận động bầu cử trên địa bàn TP Hưng Yên. Tại hội nghị, các cử tri nghe tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1 vận động bầu cử trên địa bàn TP.

Từng ứng cử viên báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV. Cử tri TP Hưng Yên đã thể hiện sự đồng tình, nhất trí cao với các chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu. 

Phát biểu tại hội nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Đỗ Tiến Sỹ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng, đồng thuận mà cử tri TP Hưng Yên đã dành cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm của người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội.

Tại đơn vị bầu cử số 3 và những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 13, các cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt của 4 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Những người ứng cử đã trình bày với cử tri chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh. Các ứng cử viên đều thể hiện rõ quan điểm và mong muốn được trở thành người đại biểu dân cử để góp sức xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự của dân, do dân và vì dân, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Các cử tri dự buổi tiếp xúc đã đánh giá cao chương trình hành động của những người ứng cử. Đồng thời, mong muốn, những người ứng cử nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh sẽ thực hiện hiệu quả chương trình hành động của mình, là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới Quốc hội, HĐND.

Cử tri đánh giá cao chương trình hành động của những người ứng cử ảnh 1
 Người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Trần Quốc Văn trân trọng tiếp thu ý kiến của các cử tri. Đồng thời hứa trước cử tri luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, nếu trở thành người đại biểu dân cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND, lắng nghe và phản ánh trung thực những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của cử tri, nhân dân đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Tiếp tục gắn bó mật thiết, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, thực hiện phương châm nói đi đôi với làm, ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin tưởng và sự kỳ vọng cũng như tình cảm của cử tri và nhân dân toàn tỉnh, góp phần xây dựng tỉnh Hưng Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Cùng ngày, cũng đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại một số địa phương trong tỉnh.

Cùng chuyên mục
Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam 1 triệu liều vaccine phòng chống COVID-19

Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam 1 triệu liều vaccine phòng chống COVID-19

(PLVN) - Thực hiện kết quả của các cuộc điện đàm giữa Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide, Đại sứ Nhật Bản đã chuyển thông điệp của Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide gửi Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc Chính phủ Nhật Bản quyết định hỗ trợ Việt Nam 1 triệu liều vaccine để phòng chống COVID-19.

Đọc thêm