Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu báo cáo việc Hoa hậu Đại dương thẩm mỹ

(PLO) - Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 báo cáo về việc phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Ngân Anh.

Sáng 30/10, ông Lê Minh Tuấn - phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho biết, Cục đã tiếp nhận thông tin có nhiều khả năng Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ. Cục đã yêu cầu ban tổ chức cuộc thi báo cáo lại vấn đề này. Sau khi có báo cáo đầy đủ, Cục sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Ông Lê Minh Tuấn nói thêm, quy định tại Điều 19 Nghị định 79/2012/NĐ-CP ghi rõ: "Thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc trong nước phải có vẻ đẹp tự nhiên. Mọi cuộc thi Hoa hậu, người mẫu ở Việt Nam đều phải tuân thủ quy định thí sinh chưa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ".

Cuc Nghe thuat bieu dien yeu cau bao cao viec Hoa hau Dai duong tham my hinh anh 1

Tối 28/10, sau khi vượt qua 33 thi sinh, Ngân Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Nhan sắc của người đẹp sinh năm 1995 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Có người cho rằng, vẻ đẹp của cô chưa tương xứng với danh hiệu. Nhiều người đặt ra nghi vấn, Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là can thiêp vào mũi và môi.

Trước nghi vấn của khán giả, Ngân Anh khẳng định, môi của cô là hoàn toàn tự nhiên, Trước đây, cô có phẫu thuật nâng mũi nhưng khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, cô đã đi tháo phần sụn mũi.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 Võ Việt Chung cho hay, việc môi của Ngân Anh trông kém tự nhiên là do "lỗi trang điểm". Ban tổ chức đã biết việc thí sinh này độn mũi cách đây vài năm nhưng đã tháo ra. Chính vì thế, khi đến với cuộc thi nhan sắc của Ngân Anh là tự nhiên.

Video: Phần thi ứng xử của Ngân Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017

Cùng chuyên mục

Đọc thêm