Cục THADS Quảng Trị: Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Đoàn cán bộ, công chức và người lao động Cục THADS tỉnh Quảng Trị do Phó Cục trưởng Lê Thị Mỹ Hạnh dẫn đầu vừa tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9, phường 4, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Cục THADS Quảng Trị: Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021), để phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha ông đi trước cũng như truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", đoàn cán bộ, công chức và người lao động Cục THADS tỉnh Quảng Trị do Phó Cục trưởng Lê Thị Mỹ Hạnh dẫn đầu đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9, phường 4, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Nghĩa trang liệt sỹ Ðường 9 với tổng diện tích là 13 ha, được xây dựng từ năm 1983-1984, nằm trên một vùng đồi quay mặt ra hướng Quốc lộ 9. Đây là nơi an nghỉ của hơn 10.600 chiến sĩ đã hy sinh trên chiến trường Đường 9, chiến trường Quảng Trị và trên đất bạn Lào.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Cục THADS tỉnh duy trì thực hiện hằng năm để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời cũng là dịp để công chức, người lao động và đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm