Cuộc sống 3 người đẹp showbiz Việt lấy chồng Ấn Độ

Hoa hậu Diệu Hoa, diễn viên Nguyệt Ánh, ca sĩ Võ Hạ Trâm đang tận hưởng hôn nhân hạnh phúc bên bạn đời người Ấn Độ.
Cuộc sống 3 sao Việt lấy chồng Ấn Độ

Diệu Hoa kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ tên Maneesh Dane vào năm 1993. Hiện vợ chồng chị sống trong biệt thự rộng 1.200 m2 ở quận 2, TP HCM. Thỉnh thoảng, người đẹp và chồng bay sang Mỹ thăm các con. Hoa hậu Việt Nam 1990 thấy thú vị vì cuộc sống gia đình giao thoa giữa nhiều nền văn hóa.

Cuộc sống 3 sao Việt lấy chồng Ấn Độ - 6

Sau 27 năm chung sống, tình cảm hai vợ chồng vẫn mặn nồng như những ngày đầu. Cả hai làm chung công ty nên gần như gặp nhau cả ngày, song chị chưa bao giờ thấy chán ở cạnh chồng. "Hôn nhân không thể tránh khỏi những xích mích. Điều quan trọng là chúng tôi tôn trọng nhau, bình tĩnh ngồi trò chuyện, giải quyết khúc mắc. Tôi hài lòng vì chồng ủng hộ mọi việc mình muốn làm", chị chia sẻ.

Cuộc sống 3 sao Việt lấy chồng Ấn Độ - 4

Ba người con của hoa hậu Diệu Hoa đều ngoan ngoãn, có thành tích học tập tốt. Gần đây, con gái thứ hai Diệu Ly (thứ hai từ trái sang) tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Truyền thông - Marketing tại New York University. Chia sẻ về việc nuôi dạy con cái, chị cho biết, hai vợ chồng không ép buộc mà dành thời gian trò chuyện giúp các con định hướng tương lai. Họ cũng dạy con cả ba ngôn ngữ Việt, Ấn, Anh.

Cuộc sống 3 sao Việt lấy chồng Ấn Độ - 8

Diễn viên Nguyệt Ánh lên xe hoa với ông xã Kilaparthy Eswar Raochia, giáo viên dạy yoga, vào năm 2017. Hiện cả hai có với nhau một bé trai tên Nanda. Theo Nguyệt Ánh, hai vợ chồng có nhiều điểm tương đồng về tính cách như: chăm sóc gia đình, yêu thiên nhiên và thích đi phượt.

Cuộc sống 3 sao Việt lấy chồng Ấn Độ - 12

Nữ diễn viên Cổng mặt trời tiết lộ những ngày mới cưới, hai vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong việc dung hòa văn hóa, ngôn ngữ và cả thói quen sinh hoạt, sở thích ăn uống. Nhưng vì tình yêu, cặp đôi cùng ngồi lại tìm hướng giải quyết: "Cuối cùng chúng tôi thống nhất không có văn hóa Ấn hay văn hóa Việt gì hết. Cả hai sẽ tự tạo ra văn hóa riêng cho gia đình".

Cuộc sống 3 sao Việt lấy chồng Ấn Độ - 14

Những ngày giãn cách xã hội vì dịch, công việc cả hai vợ chồng bị đình trệ, phải ở nhà hầu như cả ngày nên họ tận dụng thời gian vun vén tổ ấm. Ở nhà, họ không phân chia công việc, ngược lại cùng nhau làm việc nhà, nấu ăn, chăm con.

Cuộc sống 3 sao Việt lấy chồng Ấn Độ - 16

Đầu năm 2019, ca sĩ Võ Hạ Trâm lên xe hoa cùng doanh nhân Vikas Chaudhary hơn cô 12 tuổi. Cô tiết lộ cả hai đều ít mưu cầu vật chất và có tính hài hước giống nhau. Chính nhờ những điều này mà cuộc sống hai vợ chồng trôi qua nhẹ nhàng, hạnh phúc, luôn tràn ngập tiếng cười.

Giọng ca Chợt như giấc mơ tiết lộ ông xã rất ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật, không yêu cầu cô chu toàn việc nội trợ. ‘Anh bảo tôi đi hát hay không đều được. Nhưng nếu làm nghề thì đừng vì tiền mà nên giữ đam mê, mọi chuyện còn lại anh ấy sẽ lo hết. Câu nói là động lực rất lớn cho tôi’, cô chia sẻ. Chồng cô còn nhiệt tình tham gia đóng MV Listen của nữ ca sĩ, động viên tinh thần vợ.

Giọng ca Chợt như giấc mơ được ông xã ủng hộ theo đuổi nghệ thuật, không yêu cầu cô chu toàn việc nội trợ. "Anh ấy muốn tôi gìn giữ đam mê với âm nhạc. Mọi chuyện còn lại anh ấy sẽ lo hết. Câu nói đó là động lực rất lớn cho tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hạ Trâm có mối quan hệ tốt với đại gia đình chồng. Trong chuyến về quê ông xã vào năm ngoái, nữ ca sĩ được các thành viên gia đình chồng tiếp đón nồng nhiệt. Đặc biệt, mẹ chồng (thứ 3 từ trái qua) xem cô như con gái trong nhà. Khi hai vợ chồng về nước, bà khóc vì nhớ con dâu. Hạ Trâm cho biết cô yêu quý văn hóa Ấn Độ, rất thích ăn đồ Ấn. ‘Có lẽ tôi sinh ra là để làm dâu đất Ấn.’, cô hài hước chia sẻ.

Hạ Trâm có mối quan hệ tốt với đại gia đình chồng. Trong chuyến về quê ông xã vào năm ngoái, nữ ca sĩ được các thành viên gia đình chồng tiếp đón nồng nhiệt. Đặc biệt, mẹ chồng xem cô như con gái trong nhà. Khi hai vợ chồng về nước, bà khóc vì nhớ con dâu. Mỗi khi gọi điện về Việt Nam, mẹ chồng đều hỏi thăm Võ Hạ Trâm thế nào, dặn dò Vikas chăm sóc vợ thật tốt. Điều đó khiến nữ ca sĩ cảm thấy mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đong đầy tình cảm dù cách biệt khoảng cách, địa lý.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm