"Cưỡng dâm" người yêu, gã thợ hồ bị bắt

(PLO) - Dù đã có vợ con, nhưng Tuyn lại lén lút qua lại với chị L.. Khi bị người tình phát hiện, Tuyn đã lật bài ngửa, dọa phát tán hình ảnh hai người ân ái cho bạn bè, người thân biết. Sợ xấu hổ, chị L. đành chấp nhận làm nô lệ tình dục của Tuyn.
Vào một ngày giữa tháng 11/2014, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) nhận được đơn tố cáo của chị N.T.L. (ngụ tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) về việc bị người yêu tống tình. Sau khi xác nhận thông tin, vào ngày 14/11/2014, Công an huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Ngô Văn Tuyn (38 tuổi, ngụ quận 9, TPHCM) về hành vi “cưỡng dâm”.
Trong đơn tố cáo, nạn nhân kể, vào khoảng tháng 9/2011, chị và Tuyn bắt đầu quen biết và phát sinh tình cảm. Tuyn làm thợ hồ cho một nhà hàng xóm gần nơi của chị L. ở. Thấy anh thợ hồ siêng năng, chăm chỉ lại vui tính nên chị L. để ý. Trải qua một thời gian dài tiếp xúc, chị L. đem lòng yêu và khi được mở lời thì chấp nhận làm bạn gái của Tuyn.
"Cưỡng dâm" người yêu, gã thợ hồ bị bắt ảnh 1
Đối tượng Tuyn tại cơ quan điều tra. 
Yêu nhau chưa lâu, nhưng những lời đường mật của Tuyn đã khiến chị L. tin tưởng rồi trao thân, gửi phận. Cứ thế họ bắt đầu thường xuyên dắt nhau vào nhà nghỉ tâm sự rồi mặn nồng ân ái. Không những vậy, Tuyn còn dùng cả điện thoại quay lại những thước phim cảnh hai người “yêu” nhau để làm kỷ niệm. Vậy nên hình ảnh “yêu” của họ cứ nhiều lên từng ngày, và đoạn phim cứ dài ra theo từng tập.
Quen nhau được khoảng 2 năm thì L. phát hiện người đàn ông mình thường ôm ấp đã có vợ và đứa con nhỏ. Vỡ lẽ, chị L. đòi chia tay và đoạn tuyệt chuyện tình trăng hoa này. Bị từ chối tình yêu, Tuyn liên tục gọi điện thoại và nhắn tin hẹn gặp chị L. với lý do “mong được gặp nhau một lần cuối cùng trước khi chia tay”.
Thấy người tình vẫn bặt vô âm tín, ngày 18/10/2014, Tuyn phóng xe máy đến chỗ trọ của chị L. (tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để gặp mặt và đòi quan hệ dục lần cuối. Khi bị chị L. từ chối, Tuyn liền đưa cho chị xem lại những hình ảnh quay cảnh khi hai người còn mặn nồng và dọa sẽ phát tán cho những người thân và bạn bè của L. biết.
Sợ xấu hổ với mọi người, chị L. miễn cưỡng đồng ý cùng Tuyn đến nhà nghỉ Đ.L. (tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để quan hệ với điều kiện Tuyn sẽ xóa hết những hình ảnh được lưu giữ trong điện thoại.
Tưởng sau lần đó, chị L. sẽ thoát khỏi lưới tình của tên “mèo mả”, nhưng Tuyn không xóa hình ảnh nào theo lời hứa. Cứ thế, năm bữa, nửa tháng thì Tuyn lại đòi chị L. phải hẹn hò với mình tại nhà nghỉ rồi bắt phải quan hệ tình dục.
Khi không thể tiếp tục làm “nô lệ tình dục” cho Tuyn nữa, chị L. mới làm đơn tố cáo người tình này lên cơ quan Công an. Sau khi xác minh thông tin, vào ngày 14/11/2014, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã ra lệnh bắt khẩn cấp Tuyn về hành vi “cưỡng dâm”.
Nhận được thông báo chồng bị bắt về hành vi trên, chị T.T.K.T. (vợ của Tuyn) không khỏi bàng hoàng. Theo lời chị T. khai tại cơ quan điều tra, chị và Tuyn đã có một mối tình kéo dài 10 năm mới tiến đến hôn nhân. Khi Tuyn bị bắt thì chị mới sinh được đứa con mới 2 tháng tuổi.
Trước đây, chị T. có nghe nhiều người bàn tán và báo cho chị biết chồng ngoại tình nhưng chị không tin. Bởi chị biết Tuyn là người yêu vợ, thương con. Nhưng không ngờ sự thật quá bẽ bàng khi chị biết được sự thật.
Tuy khó chấp nhận, nhưng vì là người phụ nữ vị tha, giỏi chịu đựng và mong đứa con nhỏ không chịu cảnh mất cha, tại cơ quan điều tra, chị T. vẫn đề nghị được xem xét cho chồng giảm nhẹ tội để sớm về bên vợ con.
Đã không ít cô gái vì nhẹ dạ cả tin mà trót trao thân gửi phận cho người con trai họ yêu. Không chỉ vậy, họ còn chấp nhận cho các chàng họ Sở quay phim lại cảnh hai người “mây mưa” trong lúc mặn nồng để lưu dấu làm kỷ niệm. Để đến khi tiền hết, tình tan thì những người con gái đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt để cho các chàng dắt mũi. Vụ việc chính là bài học đắt giá cho các cô gái trẻ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm