Cuồng ghen, thiếu nữ đâm chết 'tình địch'

(PLVN) - Đi hơn 100km về phòng trọ của người yêu bắt gặp "tình địch" tại đây, Thúy ra tay sát hại.

Đối tượng Lê Thanh Thúy.

Đối tượng Lê Thanh Thúy.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang mới ra quyết định khởi tố, tạm giam 4 tháng đối với bị can Lê Thanh Thúy (SN 1996, trú xã Kim Phú, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi giết người.

Nạn nhân là P.A.T (SN 1995, trú tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang)

Trước đó, Lê Thanh Thúy yêu Hoàng Anh Tuấn (SN 1986, trú tại huyện Yên Sơn) từ năm 2015 đến nay. Đến tháng 6/2017, Thúy phát hiện người yêu có quan hệ tình cảm với T. 

Ngày 16/7, Thúy thấy T. đăng hình ảnh lên mạng xã hội với khung cảnh đang ở tại phòng trọ của Tuấn nên ghen tuông. Đến khoảng 18h ngày 16/7, Thúy từ chỗ làm là quán karaoke ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bắt taxi đón 2 người bạn đến nhà trọ của Tuấn ở thôn Chè Đen 1, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Tới nơi, Thúy gõ cửa một lúc sau Tuấn mới ra mở. Cho rằng, giữa bạn trai và T. đang có quan hệ “mờ ám”, Thúy càng bực tức. Thúy cầm một con dao đi vào phòng ngủ của Tuấn. 

Khi mở cửa phòng ngủ, phát hiện bên trong phòng có Diệp Quốc Hưng và Nguyễn Văn Khoa (SN 1986, trú huyện Yên Sơn) và T. Thúy chửi “tình địch” về việc biết mình và Tuấn yêu nhau nhưng vẫn quan hệ yêu đương với Tuấn...

Khi T. định đứng dậy phân trần, Thúy lao vào dùng dao đâm T. Khoa chạy lại can ngăn thì bị Thúy đâm xước da ở ngực. T bị đâm tử vong.

Sau khi gây án, Thúy rời khỏi hiện trường. Đến 23h cùng ngày, Thúy đã đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đầu thú.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai đã sử dụng ma túy. Khi Hưng và Khoa đến chơi, thấy trong cóng còn ma túy nên cả 2 đã sử dụng tiếp.

Kết quả xét nghiệm cho thấy cả Tuấn, Khoa, Hưng đều dương tính với ma túy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang tiến hành khám xét và bắt tạm giam Vi Cảnh Vẻ. Ảnh: Công an Hà Giang

Bắt giam phó phòng TN&MT huyện tham mưu "xử nhẹ đá tặc"

(PLVN) - Tiếp nhận 06 hồ sơ vụ việc liên quan đến hoạt động khai thác đá vôi trái phép do Công an huyện chuyển đến, tuy nhiên Vi Cảnh Vẻ, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Yên Minh (Hà Giang) lại tham mưu cho lãnh đạo huyện "xử nhẹ".

Đọc thêm