Cựu binh Thái Lan nổ súng ở bệnh viện COVID-19, 1 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một cựu binh sĩ đã xả súng tại một bệnh viện dã chiến điều trị các ca nhiễm COVID-19 ở Thái Lan giết chết 1 bệnh nhân 54 tuổi, Reuters đưa tin ngày 24/6.

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ sau một vụ xả súng tại bệnh viện dã cđiều trị các ca nhiễm COVID-19 ở Ranong, Thái Lan vào ngày 24/6/2021.

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ sau một vụ xả súng tại bệnh viện dã cđiều trị các ca nhiễm COVID-19 ở Ranong, Thái Lan vào ngày 24/6/2021.

Nghi phạm, 23 tuổi, tin rằng các bệnh nhân trong bệnh viện ở Pathum Thani gần Bangkok là những người nghiện ma túy và anh ta ghét những người nghiện ma túy, cảnh sát trưởng khu vực Amphol Buarabporn nói với Reuters sau một cuộc điều tra ban đầu.

Bệnh viện dã chiến này từng là một trung tâm cai nghiện ma túy và đã được tổ chức lại để điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Đoạn video từ camera được phát tán trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông bước vào bệnh viện trong bộ quân phục chiến đấu và đội mũ nồi đỏ xả súng.

Theo cảnh sát, vài giờ trước đó, nghi phạm đã bắn chết một nhân viên cửa hàng tiện lợi ở Bangkok vì tranh cãi.

Nghi phạm sau đó đã bị bắt.

Vào tháng 2/2020, một binh sĩ đã giết chết 29 người trong một vụ xả súng hy hữu tại một trung tâm mua sắm ở Thái Lan.

Theo https://www.reuters.com/world/asia-pacific/ex-soldier-opens-fire-thai-coronavirus-field-hospital-kills-1-2021-06-24/

Cùng chuyên mục

Đọc thêm