Đã tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trên đường đi sinh con

(PLVN) - Đến 13h ngày 12-10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể sản phụ cách vị trí gặp nạn 100m.

Người thân sản phụ khóc ngất trước nỗi đau.

Người thân sản phụ khóc ngất trước nỗi đau.

Chiều 12/10, UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đã tìm thấy thi thể của sản phụ bị nước lũ cuốn khi đang trên đường đi sinh nở.

Vị trí sản phụ Hoàng Thị Phượng được tìm thấy cách nơi chị bị bị lũ cuốn trôikhoảng 100m.

Được biết sản phụ đang bị mất tích tên là Hoàng Thị Phượng (35 tuổi), đang làm công nhân may ở khu công nghiệp Phong Điền.

Trước đó, như PLVN đã đưa tin, sáng nay (12/10) chị Phượng trở dạ, anh Nguyễn Văn Minh đưa vợ đi sinh. Khi còn cách đường quốc lộ 100m, đoạn đường giao thông đã ngập sâu, anh Minh nhờ một người dân đang thả lưới đưa giúp chị Phượng đi qua điểm ngập bằng ghe. Khi còn cách bờ 20m thì không may ghe bị lật ghe, người chèo ghe đã nhảy xuống cứu chị Phượng nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc tìm kiếm, tuy nhiên nước lên cao, chảy xiết nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến 11h trưa 12-10, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tăng cường 4 xuồng cứu hộ, 6 thợ lặn cùng các phương tiện tìm kiếm sản phụ. Hiện tại khu vực tìm kiếm trời mưa rất to, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.  Khu vực gặp nạn là một cánh đồng, nước chảy xiết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm