Đại học Luật Hà Nội chào đón tân sinh viên khóa 45 nhập học

(PLVN) - Sau khi công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học năm 2020, sáng 19/10, Đại học Luật Hà Nội đã chính thức tổ chức Chương trình Chào mừng sinh viên khóa 45 nhập học.
Đại học Luật Hà Nội chào đón tân sinh viên khóa 45 nhập học

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên K45 đã xuất sắc vượt qua hàng chục nghìn ứng viên để chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội – ngôi trường có bề dày truyền thống gần 41 năm tuổi. Hiệu trưởng cũng khẳng định sẽ cùng với gia đình đào tạo, rèn giũa các em trở thành những cử nhân luật trong tương lai, vừa giỏi về chuyên môn vừa có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng. Đồng thời nhấn mạnh nhà trường sẽ dành các điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập để các em có thể phát huy được năng lực và sở trường của mình. 

Đại học Luật Hà Nội chào đón tân sinh viên khóa 45 nhập học ảnh 1
 
Đại học Luật Hà Nội chào đón tân sinh viên khóa 45 nhập học ảnh 2
 

Năm học này, Nhà trường chính thức đón tiếp 2180 tân sinh viên hệ chính quy nhập học. Nhằm tạo điều kiện cho công tác thu nhận hồ sơ đầu năm học mới, các phòng ban chức năng của Nhà trường cùng các bạn tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã tích cực hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên bằng việc hướng dẫn địa điểm, phân ra các khu tiếp nhận hồ sơ riêng, kiểm tra đối tượng ưu tiên, chế độ chính sách, tư vấn kỹ càng để các em có thể dễ dàng làm hồ sơ và đăng ký nhập học.

Đại học Luật Hà Nội chào đón tân sinh viên khóa 45 nhập học ảnh 3
Các tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã tích cực hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên.  

Đọc thêm