Đại học Luật Hà Nội thông báo về việc triển khai kế hoạch giảng dạy, học tập

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và khó kiểm soát, mới đây, Đại học Luật Hà Nội đã ra thông báo về việc triển khai kế hoạch giảng dạy, học tập và thi học kỳ II năm học 2020 – 2021 đối với sinh viên, học viên các hệ đào tạo của Trường. 

Đại học Luật Hà Nội thông báo về việc triển khai kế hoạch giảng dạy, học tập

Theo đó, đối với các lớp, các khoá hệ đại học chính quy, văn bằng hai chính quy; hệ vừa làm vừa học tại Trường Đại học Luật Hà Nội và các đơn vị liên kết đào tạo, tại Phân hiệu Đắk Lắk, bắt đầu từ ngày 05/05/2021 sinh viên, học viên sẽ không học tập trung tại Trường và các đơn vị liên kết đào tạo mà sẽ học trực tuyến trên hệ thống giảng dạy và học trực tuyến của Trường (Microsoft Teams). Bên cạnh đó, Trường hoãn thi đối với tất cả các lịch thi của hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học kể từ ngày 04/05/2021; hoãn hệ thống tốt nghiệp và thi tốt nghiệp đối với các lớp hệ vừa làm vừa học.

Đối với lịch bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp của Khoá 42 hệ đại học chính quy và Khoá 17, Khoá 18 hệ văn bằng hai chính quy vẫn thực hiện bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp trực tiếp tại Trường theo lịch bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp mà Trường đã công bố. Ngoài ra, sinh viên, học viên chủ động thường xuyên theo dõi các thông báo của Trường về thời gian học cụ thể, lớp học phần, hướng dẫn học, cách thức khai thác tài liệu, điều kiện tham gia học… trên Cổng thông tin điện tử của Trường và trong tài khoản của cá nhân.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm