Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành tiến sĩ?

(PLVN) - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Ngoài cuộc sống giàu sang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Ngoài những hình ảnh từ thiện mọi người thấy trên truyền thông thì "ông hoàng nhạc Việt" còn âm thầm giúp đỡ điển hình là cô sinh viên nghèo đỗ tiến sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành tiến sĩ? ảnh 1
 Mr. Đàm được xem là một nghệ sĩ thực hiện nhiều hoạt động từ thiện với nhiều hình thức khác nhau. 

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa tự hào chia sẻ lại câu chuyện mình giúp được cô sinh viên nghèo học hành đỗ đạt. Cô gái vẫn ghi nhớ công ơn của anh và gửi lời cám ơn. 

"Dạ con là một sinh viên ngày xưa gia đình gặp khó khăn khi đóng tiền học cho con và được chú giúp đỡ vô điều kiện. Chắc là chú không nhớ con đâu. Giờ là con sắp làm lễ tốt nghiệp tiến sĩ. Không có chú sẽ không có con ngày hôm nay", người chịu ơn của Đàm Vĩnh Hưng nhắn. 

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành tiến sĩ? ảnh 2
 Tin nhắn của người ơn đã gửi đến Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt trong bài diễn văn lễ tốt nghiệp, người này cho hay sẽ có phần tri ân đến Đàm Vĩnh Hưng. Cô sinh viên nghèo năm xưa đang định cư ở nước ngoài còn nói do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chỉ làm lễ tốt nghiệp online, nếu không sẽ mời anh đến tham dự cùng phụ huynh của mình.

Mr. Đàm bộc bạch:

"Làm từ thiện cũng khổ tâm lắm!

Âm thầm làm thì ít người biết và dĩ nhiên là ít tiền nên giúp được ít!

Mình muốn thông báo để nhiều người biết mà chung tay giúp đỡ nhiều người nghèo đỡ khổ thì bị cho là đánh bóng tên tuổi! PR bản thân!

Sao phải la lên um xùm chi vậy?

Và còn nhiều câu hỏi ngu khác nghe mà muốn ngắt nụ luôn á.

Nếu phải kể ra hết thì thiệt sự tui cũng không thể nào nhớ hết. Tui nghĩ mấy nhân vật được giúp sẽ nhớ...".

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành tiến sĩ? ảnh 3
 Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà từng chơi game show thắng 275 triệu đồng và dành toàn bộ để làm từ thiện.

"Ông hoàng nhạc Việt" đã làm rất nhiều chương trình từ thiện khác, nổi bật trong số đó là chương trình "Xuân trại giam" (buổi hoà nhạc từ thiện tại trại giam hằng năm của Mr Đàm) mỗi dịp Xuân về. Anh cũng đang thăm hỏi, lấy ý kiến của các fan về việc năm nay có nên tổ chức tiếp hay không.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm