Đàm Vĩnh Hưng làm thuyền trưởng “gánh hát” đa màu sắc

(PLO) -Tập cuối cùng vòng Thử thách ghế nóng, BTC chương trình cũng đã xác nhận vị trí thuyền trưởng cho 4 hạng mục âm nhạc: Nữ dưới 25 tuổi, Nam dưới 25 tuổi, Nam Nữ trên 25 tuổi và nhóm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng làm thuyền trưởng “gánh hát” đa màu sắc

Theo đó, nhạc sỹ Dương Khắc Linh sẽ đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng hạng mục nhóm nhạc bởi anh là người có kinh nghiệm và chuyên môn đào tạo ca sĩ, dựng bài và từng hợp tác với nhiều nhóm nhạc trong các sản phẩm âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng làm thuyền trưởng “gánh hát” đa màu sắc ảnh 1
 Dương Khắc Linh với vai trò "thuyền trưởng" các nhóm nhạc

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trở thành thuyền trưởng của “gánh hát” Nam Nữ trên 25 tuổi. Bởi ở hạng mục này, anh thấy hình ảnh “đa màu sắc” của mình trong gánh hát đó.

Đàm Vĩnh Hưng làm thuyền trưởng “gánh hát” đa màu sắc ảnh 2
 Đàm Vĩnh Hưng ông bầu "gánh hát" đa màu sắc

Với kinh nghiệm trình diễn, cộng với chuyên môn thanh nhạc cao Hồ Quỳnh Hương sẽ là cô giáo của những chàng trai dưới 25 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng làm thuyền trưởng “gánh hát” đa màu sắc ảnh 3
 Hồ Quỳnh Hương cô giáo trẻ hạng mục Nam dưới 25 tuổi

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà một cô ca sĩ trẻ, đầy cá tính với phong cách biểu diễn rất hiện đại sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện các cô gái dưới 25 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng làm thuyền trưởng “gánh hát” đa màu sắc ảnh 4
Hồ Ngọc Hà với vai trò HLV cho hạng mục Nữ dưới 25 tuổi 

Vậy là vị trí thuyền trưởng dành cho 4 hạng mục đã có chủ nhân. Tất cả các thí sinh của mỗi hạng mục sẽ phải trải qua vòng thử thách khắc nghiệt cùng với giám khảo riêng của họ và sẽ phải đối mặt với việc bị loại dần trong vòng thi Lộ diện bắt đầu từ ngày 13/7 tới đây.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm