Đàm Vĩnh Hưng: 'NSƯT Hoài Linh đáng ra không được tới đám tang vì sức khỏe không cho phép'

Ngoài tâm sự về cố nghệ sĩ Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ về tình hình sức khỏe của NSƯT Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nói về tình hình sức khỏe NSƯT Hoài Linh khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nói về tình hình sức khỏe NSƯT Hoài Linh khiến fan lo lắng.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài khiến bạn bè, các nghệ sĩ và khán giả không khỏi xót xa, tiếc nuối. Xuất hiện trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự cảm phục trước tình cảm NSƯT Hoài Linh dành cho đồng nghiệp nhiều năm gắn bó. Người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của NSƯT Hoài Linh khi phải túc trực lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài suốt những ngày qua. 

Giọng ca "Vợ tương lai" cho biết: "NSƯT Hoài Linh đáng ra không được tới đám tang vì sức khỏe không cho phép. Tuy nhiên, mọi người có thể nhìn thấy anh ấy vẫn đứng đây lo toan mọi thứ. Tôi rất cảm phục anh Linh vì dù sức khỏe yếu nhưng anh cúi đầu trả lễ từng người. Có một cụ ông vào viếng, anh ấy còn quỳ xuống để trả lễ".

Ngoài chia sẻ về tình hình sức khỏe NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng nể phục tấm lòng và cách sống của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nam ca sĩ cho biết: "Đám tang anh Chí Tài có sự xuất hiện của mọi tầng lớp người dân, điều này có thể chứng minh được sự yêu thương của khán giả dành cho anh ấy. Về phía các nghệ sĩ thì không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều biết nghệ sĩ Chí Tài là người rất thân thiện và gần gũi. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào anh Tài cũng luôn biết cách mang đến năng lượng tích cực và nụ cười cho những người xung quanh.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nói về tình hình sức khỏe NSƯT Hoài Linh khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Là người đồng nghiệp gắn bó với nghệ sĩ Chí Tài suốt nhiều năm qua, NSƯT Hoài Linh lặng lẽ lo liệu mọi việc trong tang lễ. (Ảnh: Zing)

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, nghệ sĩ Chí Tài là người không bao giờ đòi hỏi, yêu sách ai. "Cả đời anh Tài không sân si hay muốn tranh đoạt gì với ai, chỉ biết làm tốt công việc của mình thôi", nam ca sĩ bày tỏ.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nói sự thật lý do khiến nghệ sĩ Chí Tài chấp nhận rời xa vợ đến nửa vòng trái đất để được sống với đam mê nghệ thuật. "Sinh thời anh Chí Tài thích vui vẻ trong công việc nên chọn Việt Nam để được sống hết niềm đam mê lên sân khấu. Có lần em thấy anh nhìn em chăm chú khi hát trong một tiệc sinh nhật. Em hỏi anh: "Sao nhìn dữ vậy?". Anh nói: "Tao nhìn vì tao thèm lên sân khấu!".

Có lẽ bé Heo (tên thân mật của vợ nghệ sĩ Chí Tài - PV) hiểu nguồn sống của anh là sân khấu nên đã vui vẻ để anh ở Việt Nam làm nghề!", Đàm Vĩnh Hưng cho biết. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm