Dàn cảnh cướp tài sản người đàn ông 'ưa của lạ'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong lúc Tài thỏa thuận giá với khách, đồng bọn tìm cách lấy trộm tài sản. Nếu trộm chưa thành, Tài dẫn dụ khách vào nhà nghỉ...

Các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Công an TP HCM.

Các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Công an TP HCM.

Thông tin từ Công an TP HCM, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM phối hợp với Cảnh sát hình sự Công an các quận mới bắt giữ Nguyễn Ngọc Tài (sinh năm - SN 1991, ngụ Quận 4, có 2 tiền án) và Nguyễn Văn Sơn (SN 1970, ngụ Quận 7, có 4 tiền án, 1 tiền sự), Nguyễn Chính Thiêm (SN 1993, ngụ Quận 4), Nguyễn Quốc Hưng (SN 2005, ngụ Quận 4) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận vốn hoạt động tại khu vực trung tâm TP HCM với thủ đoạn giả gái bán dâm, nhắm đến chủ yếu là người nước ngoài. Khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các đối tượng chuyển sang dàn cảnh bán dâm cho khách Việt Nam để lừa chiếm tài sản.

Gần nhất, tối 22/11, theo kế hoạch đã bàn, Tài mặc "mát mẻ" giả làm gái mại dâm tại Công viên 23/9 (quận 1) và dụ được một khách đồng ý mua dâm. Trong lúc Tài thỏa thuận giá bán dâm thì các đối tượng còn lại tìm cách lấy trộm xe của khách. Do khách khóa cổ xe, chúng tiếp tục dẫn dụ người này đến một khách sạn trên địa bàn Quận 10. Trong lúc khách đang tắm trong phòng, Tài lấy trộm chìa khóa đưa cho đồng bọn lấy xe tẩu thoát.

Vụ việc tiếp tục được làm rõ để xử lý.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm