Dân mạng Hàn Quốc nói gì về việc sao nữ thao túng bạn trai sắp trở lại màn ảnh?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - "Có rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng hơn cô ấy", là một trong nhiều bình luận phản đối việc Seo Ye Ji trở lại đóng phim sau loạt tranh cãi liên quan hồi tháng 4 năm nay.
Seo Ye Ji vẫn bị ghét bỏ sau ồn ào thao túng bạn trai.
Seo Ye Ji vẫn bị ghét bỏ sau ồn ào thao túng bạn trai.

Hôm qua, 7/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc nữ diễn viên Seo Ye Ji đã được mời đóng một bộ phim truyền hình dài tập của đài tvN. Đây được xem là dấu hiệu đầu tiên cho thấy khả năng trở lại với các hoạt động nghệ thuật của sao nữ.

Theo công ty quản lý của Seo Ye Ji, Seo Ye Ji đang đàm phán để đóng vai nữ chính trong bộ phim "Eve's Scandal", kể về câu chuyện bên trong của vụ ly hôn trị giá 2.000 tỷ won (tương đương 1,7 tỷ USD) của một tập đoàn tài chính gây chấn động toàn quốc.

Trong phim, Seo Ye Ji được mời giao vai Lee Ra El, người được sinh ra bởi một người cha thiên tài và người mẹ xinh đẹp. Sau khi trải qua một chuyện không may trong gia đình, cô biến thành một người phụ nữ có sức quyến rũ chết người được ví như một “bông hoa nguy hiểm”. Lee Ra El cũng là người phụ nữ trung tâm của vụ kiện ly hôn 2.000 tỷ won nói trên.

Dù là diễn viên từng được khán giả đánh giá cao về sắc vóc, khả năng diễn xuất, song kể từ khi Seo Ye Ji vướng loạt ồn ào về việc thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun khi yêu cầu anh cắt tất cả các cảnh tiếp xúc gần với các bạn diễn nữ trong bộ phim "Time" của đài MBC năm 2018 cho đến việc nói dối về học vấn, thô lỗ với nhân viên..., hình ảnh của cô đã bớt đẹp trong mắt công chúng.

Dù đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc nói trên về thao túng bạn trai, nói dối về học vấn, thông báo rút khỏi bộ phim "Island" và vắng mặt trong buổi họp báo cho bộ phim "Recall" nhưng Seo Ye Ji vẫn không nhận được sự cảm thông của khán giả. Số đông cho rằng, với tính cách như vậy, cô nên rút khỏi làng giải trí.

Dân mạng Hàn Quốc nói gì về việc sao nữ thao túng bạn trai sắp trở lại màn ảnh? ảnh 1

Nữ diễn viên gây tranh cãi khi có ý định trở lại đóng phim.

Vậy nên, khi có thông tin về việc Seo Ye Ji có thể sẽ tiếp tục hoạt động của mình với tư cách một diễn viên, nhiều khán giả Hàn Quốc phản ứng:

"Tôi đã tự hỏi cô ấy đã làm gì trong thời gian vừa qua để có được vai diễn này. Có rất nhiều nữ diễn viên có khả năng như cô ấy, vậy tại sao Seo Ye Ji lại được mời trở lại?"

"Seo Ye Ji đừng làm gì cả. Hãy tiếp tục nghỉ ngơi đi".

"Cô ấy là người có tính cách tồi tệ đến vậy. Liệu ai sẽ xem một bộ phim với cô ấy trong đó?".

"Có rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng hơn cô ấy".

"Cô ấy có thể là một diễn viên giỏi nhưng tính cách lại quá xấu xa khi thao túng bạn trai của mình".

"Tôi thực sự thích diễn xuất của Seo Ye Ji, nhưng những ồn ào của cô ấy đã 'nhấn chìm' tất cả điều đó".

"Hẳn là Seo Ye Ji đã học được một bài học qua vụ việc vừa rồi. Mong sau này, cô ấy sẽ biết suy nghĩ và tôn trọng người khác, làm việc chăm chỉ hơn".

Trước những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng,i công ty quản lý của Seo Ye Ji và nhà đài phát sóng bộ phim vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Đọc thêm