Đảng bộ Báo Pháp Luật Việt Nam kết nạp Đảng viên mới

(PLVN) - Sáng 17/1/2019, Đảng ủy báo Pháp Luật Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Tự, thuộc Chi bộ Khối các cơ quan đại diện.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham gia của đồng chí Đặng Ngọc Luyến, Bí thư Đảng ủy Báo Pháp luật Việt Nam, Phó Tổng Biên tập Thường trực.

Trước sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Văn Tự, người được kết nạp đảng đã tiến hành tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng...

Đồng chí Trần Phong Trần, Bí thư Chi bộ Khối các cơ quan đại diện, thuộc Đảng ủy Báo Pháp luật Việt Nam trao Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. 

Đảng bộ Báo Pháp Luật Việt Nam kết nạp Đảng viên mới  ảnh 1
Đồng chí Trần Phong Trần, Bí thư Chi bộ Khối các cơ quan đại diện trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Văn Tự

Tiếp đó, đồng chí Đặng Ngọc Luyến, Bí thư Đảng ủy Báo Pháp Luật Việt Nam đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tự sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp Đảng viên một lần nữa khẳng định thêm sự lớn mạnh của Đảng bộ Báo Pháp Luật Việt Nam nói chung và của Chi bộ Khối các cơ quan đại diện nói riêng.

Bên cạnh việc ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của đảng viên mới, đồng chí Đặng Ngọc Luyến nhấn mạnh đồng chí Nguyễn Văn Tự phải tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập. Nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về 19 điều đảng viên không được làm. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm